Home / Tin tức tổng hợp / Ai nên mua căn hộ Safira Khang Điền

Ai nên mua căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền hiện nay đang là cái tên gây sốt thị trường quận 9 với phân khúc giá rẻ. Có thể nói, không những giá bán gây hấp dẫn khách hàng mà dự án mới quận 9 này còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác.

Vậy, ai nên lựa chọn an cư  tại dự án Safira Khang Điền? Với bài viết này, các chuyên gia  SaleReal Team sẽ chia sẻ 1 số góc nhìn xoay quanh vấn đề từ dự án mới Khang Điền tại thị trường căn hộ quận 9, hi vọng sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin giá trị: canhoquan9, bên cạnh đó tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Dự án mới quận 9 được triển khai trên quy mô 2,7 ha, là dự án tầm trung được chủ đầu tư Khang Điền khá để tâm. Safira Khang Điền có thể xem là dự án chiến lược mà chủ đầu tư Khang Điền đang hướng đến  1 phân khúc khách hàng mới tại đây.

diem an tuong can ho safira

Khách hàng dự án Safira Khang Điền là những ai?

Trước khi đọc bài đánh giá về khách hàng dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể tham khảo 1 số thông tin tiện ích mà dự án mới Khang Điền này đang sở hữu.  Tại canhoquan9.today, chúng tôi thường xuyên cập nhật những tin tức thị trường mới nhất, khách hàng quan tâm có thể xem thêm. Tìm hiểu những giá trị sống khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Safira: http://canhoquan9.today/gia-tri-song-quy-khach-hang-se-nhan-duoc-khi-chon-safira-khang-dien/, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

Khách hàng dự án Safira Khang Điền là ai? Có thể thấy, việc thiết kế các căn hộ tại dự án mới này của chủ đầu tư Khang Điền thực hiện khá linh hoạt từ căn hộ có 1PN đến căn hộ có 3 PN. Các căn được bố trí khoa học ở 4 tòa tháp đồng thời diện tích cũng có sự khác nhau.

Không chỉ vậy, tại đây còn có 27 căn Shophouse được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động kinh doanh sôi nổi theo nhu cầu của khách hàng.

safira du an cua khang dien tai quan 9

Nhờ đó, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn để an cư tại đây. Nếu quý khách yêu thích sự độc thân, tự do và trải nghiệm có thể lựa chọn sinh sống tại căn hộ có 1 PN. Nếu quý khách là những cặp đôi mới cưới, hay gia đình có 1 con có thể sở hữu 1 căn hộ có 2 PN, có 2 con thì căn hộ có 3PN, đều rất thích hợp.

Đặc biệt, với đặc thù dự án thuộc phân khúc tầm trung thì quý khách chỉ cần có thu nhập ổn định ở tầm trung thì sẽ có những sự lựa chọn tối ưu rồi. Với chủ đề tiếp theo, chúng tôi sẽ bật mí 1 số thông tin về giá bán tại dự án Safira Khang Điền.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Bật mí thông tin giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Giá bán tại các dự án quận 9 cũng là 1 vấn đề cũng gây ra không ít nhức nhối cho khách hàng khi chọn mua 1 căn hộ để an cư. Canhoquan9 với dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể an tâm sở hữu vì giá bán rất hấp dẫn sẽ được chủ đầu tư công bố trong ngày mở bán. Cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira và phân tích của chuyên gia SaleReal, đồng thời so sánh giá bán căn hộ Khang Điền so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Theo đó, quý khách chỉ cần có thu nhập trung bình  là 30 triệu/tháng sẽ rất thuận lợi để mua các căn hộ tại đây.  Ngoài ra, dự án còn được ngân hàng đối tác bảo lãnh các quyền và lợi ích với chính sách thanh toán linh hoạt, đồng thời còn hỗ trợ vay vốn tối đa  khi có nhu cầu.

Trên đây là những thông tin mới nhất về dự án mới Khang Điền, để biết thêm nhiều tin tức thị trường xoay quanh dự án, quý khách có thể xem thêm các bài đánh giá mới nhất được cập nhật thường xuyên tại đây.

Check Also

Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu giấc mơ thành sự thật

biệt thự South Riverside banggiachudautu.vn là dự án bất động sản đang thu hút được …