Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Bất động sản nhà ở, “mỏ vàng” lớn của thị trường hiện nay

Bất động sản nhà ở, “mỏ vàng” lớn của thị trường hiện nay

Với những nhu cầu thiết yếu về nhà ở cũng như đầu tư của thị trường hiện nay, bất động sản nhà ở đang là”mỏ vàng” lớn của thị trường, đem lại nguồn thu lớn trong hơn 1 năm vừa qua.

Dù bất động sản đã từng ở thời điểm đóng băng do nhiều yếu tố của thị trường nhưng không thể phủ nhận được nhà ở vẫn là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Thị trường có thể chạm đáy nhưng nhu cầu nhà ở thì vẫn không thể giảm, nhất là khi dân số đang gia tăng nhanh chóng như hiện nay. Do đó những án nhà ở Times city, Vinhomes Riverside,….vẫn được xây dựng và chào bán nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường về nhu cầu nhà ở.

Sau thời gian đóng băng, thị trường bất động sản đã trở về đúng quỹ đạo của nó và đang tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng. Đặc biệt là dòng bất động sản nhà ở đang có những dấu hiện đầy khả quan cho thấy nó đang là “mỏ vàng” lớn của thị trường. Dòng bất động sản này không chỉ đón những dự án mới mà còn đón chào đón sự trở lại của những dự án cũ. Như Vinhomes Riverside đang trở lại thị trường, làm sôi động phân khúc biệt thự với khu biệt thự phố tây Hoa Sữa Aroma hay Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Cùng với đó là chính sách bán hàng mới nhằm thúc đầy nhu cầu mua và đầu tư biệt thự của thị trường vào dự án này.

Mặc dù nhiều dự đoán cho rằng bất động sản nhà ở năm nay sẽ bị lép vế so với dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nhưng nguồn cầu nhà ở đang có xu hướng tăng dần lên. Bởi chính sách cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam đã mở ra cơ hội cho cả khách mua nhà nước ngoài cũng như thị trường BĐS nhà ở. Nguồn cầu thị trường sẽ tăng mạnh khi đón lượng lớn khách mua từ thị trường ngoại quốc.

Do đó, sau gần 1 năm chính sách cho phép người nước ngoài thị trường bất động sản nhà ở đã có những thay đổi bất ngờ về tốc độ tăng trưởng. Điều này càng cho thấy thị trường bất động sản nhà ở đang dần trở thành “mỏ vàng” lớn mà giới đầu tư không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm: Liền kề Vinhomes Riverside

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …