Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / Đường Hướng Dương Vinhomes The Harmony  – Riverside giai đoạn 2

Đường Hướng Dương Vinhomes The Harmony  – Riverside giai đoạn 2

Dự án Vinhomes The Harmony với sự chú trọng vào các yếu tố thiên nhiên sẽ đưa vào hệ thống biệt thự những con đường mang tên các loại hoa. Và một trong số đó chính là loài hoa mặt trời – Vâng, đó chính là những biệt thự đường Hướng Dương.

Đường Hướng Dương – Biểu tượng quyền uy, trường thọ

Hệ thống đường giao thông chính của dự án Vinhomes The Harmony gồm 4 con đường mang tên các loại hoa. Trong đó Đường Hướng Dương là một trong 4 con đường huyết mạch cho việc di chuyển trong dự án, kết nối các khu dân cư và tiện ích.

Đường Hướng Dương - minh họa
Đường Hướng Dương là một trong những con đường chính của Vinhomes The Harmony (ảnh minh họa)

Khi nhắc đến loại hoa Hướng Dương chúng ta thường nghĩ đến loại hoa với hình ảnh như những mặt trời tí hon, rực rỡ và đầy sức sống. Loài hoa ấy luôn hướng đến ánh mặt trời chói chang như một sự vươn lên ấy được ví như biểu tưởng của sự trường thọ. Bởi vậy con Đường Hướng Dương cũng mang ý nghĩa của sự quyền uy và trường thọ.

Với hệ thống các đường huyết mạch mang tên các loài hoa, giá trị sống xanh, sống gần thiên nhiên của Vinhomes Riverside The Harmony càng được thể hiện rõ nét hơn.

Và để càng tôn lên những giá trị sống đích thực, chủ đầu tư đã sử dụng diện tích không gian xanh và mặt nước với mật độ cao. Trong 96ha quy mô dự án sẽ có 7200m2 cho nhu cầu cây xanh và công viên cùng với 14ha hồ điều hoa và kênh đào dài đến 4,8km. Do đó, Vinhomes The Harmony mang đến không gian sống trong lành, thanh bình và mát lạnh như cư dân mong muốn.

Dự án được dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 4/2017 với hệ thống nhà ở đa dạng gồm biệt thự, liền kề, nhà phố.

>>> Xem thêm: Khu biệt thự đường Nguyệt Quế – Vinhomes Riverside giai đoạn 2

[Thông tin bài viết được chúng tôi sưu tầm qua internet, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư]

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …