Home / Bộ Câu Hỏi Vinhomes Riverside / Biệt thự Hà Nội liệu có tăng nhiệt trở lại?

Biệt thự Hà Nội liệu có tăng nhiệt trở lại?

Sau thời gian trầm lắng cùng thị trường, phân khúc biệt thự cuối cùng cũng có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Theo nhiều chuyên gia phân tích, hiện nay là thời điểm thích hợp để đầu tư vào bất động sản. Vậy nên biệt thự Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội chuyển mình tạo ra thành công mới.

Nhìn lại thời điểm thị trường bất động sản đóng băng, hàng loạt các dự án phải tạm ngưng thi công, dự án hoàn thiện xong nhưng không thể bán được. Những con số sụt giảm liên tục khiến thị trường trở nên u ám. Nhưng vào thời điểm cuối 2014, thị trường bất động sản bất ngờ đón những dấu hiệu tích cực mới. Giá bán tăng lên, lượng giao dịch tăng vọt, khiến thị trường gần như thoát ra khỏi thời kì khủng hoảng. Tiếp theo đó, 2015 là một năm bất động sản đã chuyển mình thành công với những con số đầy tích cực. Sự thành công đó đã đánh dấu bước tiến vững chắc cho thời điểm 2016.

Ngay từ những ngày đầu năm 2016, thị trường đã cho thấy năm nay là thời điểm trở lại kì hoàng kim của bất động sản. Nhiều chuyên gia đã phân tích năm nay rất thích hợp để đầu tư vào bất động sản. Các dự án nhà ở đa dạng về nguồn cung, dồi dào về số lượng đã cho thấy thị trường đang ngày một tăng nhiệt trở lại. Điều này cũng cho thấy phân khúc biệt thự sẽ thu về nhiều dấu hiệu tích cực.

Các dự án biệt thự bùng nổ với hàng loạt những ông chủ lớn của bất động sản nhà ở. Mà một trong số đó là Vingroup đang chuẩn bị để cho ra mắt thị trường Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Cách đây vài năm Vinhomes Riverside đã từng tạo nên cơn sốt trên thị trường với quy mô quy hoạch lớn với phong cách đô thị sinh thái. Bởi vậy không ít khách hàng đặt nhiều kì vọng vào dự án biệt thự mới này của Vingroup.

Sự xuất hiện thêm của những dự án biệt thự mới cùng những cuộc tấn công thị trường của dự án cũ sẽ mang đến sự sôi đông hơn cho phân khúc biệt thự tại Hà Nội. Hiện nay Vingroup vừa đưa ra chương trình giải pháp cho khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Riversdie Hoa Sữa Aroma với hỗ trợ cho vay và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn.

Check Also

Cuộc sống văn minh, hiện đại tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vingroup là một trong số rất ít những chủ đầu tư luôn đề cao lối …