Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Biệt thự liền kề Vinhomes Riverside – Cập nhật thông tin

Biệt thự liền kề Vinhomes Riverside – Cập nhật thông tin

Biệt thự Vinhomes Riverside sang trọng, đẳng cấp tại giai đoạn 1 với những căn biệt thự đơn lập, song lập đem đến những thành công lớn cho khu đô thị. Đến với giai đoạn 2, chủ đầu tư chú trọng tạo những điểm nhấn mới ấn tượng với loại hình mới là biệt thự, liền kề và cả những căn nhà phố thương mại (shophouse)…

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – dự án mới của Vingroup

Dự án biệt thự sinh thái đẳng cấp ven sông tại Vinhomes Riverside  đã đem lại chủ đầu tư một bước tiến thành công mới. Trên đà thành công ấy, Vingroup tiếp tục mở rộng khu đô thị. Hiện chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư nên dự án này được tạm gọi là Vinhomes Riverside giai đoạn 2, tọa lạc khu vực quận Long Biên với diện tích quy mô lớn. Vinhomes Riveride giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ trở thành dự án đẳng cấp có quy mô lớn làm thay đổi diện mạo thành phố Hà Nội. Những tiện ích đẳng cấp của dự án sẽ trở thành nơi hội tụ những giá trị sống đẳng cấp nhất. Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng lưu tiêu chuẩn quốc tế về không gian, môi trường sống, nơi học tập, thư giãn, giải trí, chăm sóc sức khỏe, tuyệt với nhất.

Đường Nguyệt Quế

Sẽ có biệt thự liền kề Vinhomes Riverside tại giai đoạn 2

Khác với Vinhomes Riverside giai đoạn 1, dự án lần này nhiều khả năng sẽ có thêm loại hìnhbiệt thự liền kề chứ không chỉ có quần thể biệt thự. Tại thị trường miền bắc, xu hướng ở nhà chung cư đã không còn được quá ưu chuộng, thay vào đó là sự tăng lên nhanh chóng về nhu cầu sử dụng nhà ở đất. Hiện nay có thể nói, nhà ở đất nền đang chiếm ưu thế, thị trường nhà ở đất nền lại trở thành xu hướng mới, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Đặc biệt, loại hình nhà ở liền kề trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều phân khúc.

Dù đã đầu tư loại hình biệt thự liền kề tại các dự án mới khác nhưng có thể Vingroup vẫn sẽ đưa loại hình nhà ở này vào Vinhomes Riverside. Liền kề Vinhomes Riverside vừa đáp ứng nhu cầu của thị trường vừa mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Do đó, thị trường tới đây sẽ đón thêm nguồn cung nhà ở liên kế từ dự án Vinhomes Riverside Hà Nội giai đoạn 2.

Sự khác biệt đẳng cấp mới đến từ những căn biệt thự liền kề

Với sự uy tín và kinh nghiệm của Vingroup, phân khúc nhà liên kế sẽ trở nên cạnh tranh dự dội hơn khi có thêm sự góp mặt của nhà liền kề Vinhomes Riversidse giai đoạn 2. Tin rằng tập đoàn sẽ mang đến những sản phẩm nhà liên kế chất lượng nhất với tiêu chuẩn sống cao nhất. Cùng với đó là chuỗi biệt thự liền kề Vinhomes Riverside hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường.Điểm nhấn mới là loại hình biệt thự liền kề Vinhomes Riverside cùng các loại hình khác như shophouse sẽ tạo nên cho các nhà đầu tư những điều thú vị mới. Chắc chắn, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Do đó, khách hàng cần nhanh chóng quyết định mua ngay khi dự án mở bán để có được căn nhà đẹp với giá tốt nhất.

Sức hút của loại hình mới

Tại giai đoạn 1, dự án mới chỉ xuất hiện loại hình biệt thự đơn lập hay song lập. Đến với giai đoạn 2, chủ đầu tư đem đến những điểm nhấn đặc biệt, tạo nên sự thay đổi mới lạ, góp phần làm cho khu đô thị thêm phần sống động là loại hình liền kề. Điểm nhấn mới này tạo nên sức hút kỳ lạ đối với khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến đến loại hình mới này tại khu đô thị. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn thay vì chỉ có những căn biệt thự đơn lập như giai đoạn 1 trước đây.

Chính sách của chủ đầu tư áp dụng với loại hình biệt thự, liền kề tại giai đoạn 2

Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố chính thức một thông tin nào liên quan đến dự án. Vì vậy chính sách mua biệt thự liền kề Vinhomes Riverside và những loại hình khác tại giai đoạn 2. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và chính sách bán hàng của chủ đầu tư để cung cấp cho khách hàng một cách chính xác nhất. Những thông tin về chính sách bán biệt thự liền kề sẽ được chúng tôi cập nhật ngay lập tức ngay sau khi chủ đầu tư chính thức công bố.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …