Home / Tin tức tổng hợp / Biệt thự Premier Hạ Long – Phong cách nghỉ dưỡng “Home Resort”

Biệt thự Premier Hạ Long – Phong cách nghỉ dưỡng “Home Resort”

Từ lâu loại hình biệt thự nghỉ dưỡng đã không còn là một khái niệm xa lạ với người Việt Nam, nhất là khi tình hình kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu của con người càng được cải thiện và nâng cao hơn. Sự xuất hiện của nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng như biệt thự Premier Hạ Long sẽ đem lại cơ hội đầu tư cũng như nghỉ dưỡng cực hấp dẫn cho con người.

+ Dự án chung cư Sun Grand City 58 Tây Hồ

+ Dự án chung cư Vinhomes Smart City

Biệt thự Premier Hạ Long

Là dự án được xây dựng tại vùng biển đảo đẹp bậc nhất cả nước, Biệt thự Premier Hạ Long là dự án duy nhất tại thành phố Hạ Long mang trong mình phong cách “Home Resort”. Uy tín từ chủ đầu tư Sun Group là cơ sở để quý khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng vào tiến độ xây dựng cũng như tình hình an ninh và chế độ quản lý chuyên nghiệp của dự án. Đặc biệt, các căn biệt thự Sun Group Hạ Long này sẽ đem lại lợi nhuận cao trong tương lai.

Biệt thự Premier Hạ Long tọa lạc tại khu đất đẹp nhất Hạ Long, với hai mặt hướng ra biển, và nằm sát với trung tâm thành phố. Đây hứa hẹn là một khu biệt thự nghỉ dưỡng yên tĩnh và đủ gần để quý khách có thể đi lại tham quan cảnh đẹp tại Hạ Long. Trong tương lai, đây cũng được dự đoán là điểm “nóng” BĐS, nhờ không gian xanh, thiên nhiên đẹp, tĩnh lặng và không khí trong lành.

Các căn biệt thự Premier Hạ Long được thiết kế để phục vụ tối đa cho nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách. Dưới bàn tay của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới mang đến những căn biệt thự có thiết kế đẹp và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó, khách du lịch đến Premier Village Hạ Long còn được sử dụng tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư trang bị đầy đủ.

Có thể nói dự án biệt thự Premier Hạ Long chính là điểm đến ấn tượng về một thiên đường nghỉ dưỡng tại kỳ quan thiên nhiên thế giới ngay ở Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ không làm quý khách cũng như các nhà đầu tư thất vọng về sự lựa chọn của mình!

Check Also

he thong tin ich tai sapphira khang dien quan 9

Tiện lợi bất ngờ khi chọn mua Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là sản phẩm của niềm tin và tâm huyết. Công trình được …