Home / Tin tức tổng hợp / Biệt thự sinh thái trong lòng thành phố – đẳng cấp sống mới

Biệt thự sinh thái trong lòng thành phố – đẳng cấp sống mới

Nổi tiếng sành sỏi về thú vui cũng như chọn nhà, giới thượng lưu luôn yêu cầu mọi thứ của mình phải thật hoàn hảo. Các dự án nhà đáp ứng được nhu cầu này chỉ đếm trên đầu ngón tay, hiếm hoi trong số đó là dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long của tập đoàn Vingroup.

Ưu đãi mua nhà tháng 3/2017

Biệt thự và liền kề luôn là lựa chọn của giới thượng lưu nên tiêu chí lựa chọn vô cùng khắt khe, xu hướng mới hiện nay là biệt thự phải “hai trong một” vừa đảm bảo yếu tố xanh, tự nhiên, vừa phải “phồn hoa đô hội”. Tuy nhiên, các dự án hiện nay tại Hà Nội đáp ứng được những tiêu chí này đến nay chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Biệt thự, liền kề sang trọng đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long
Biệt thự, liền kề sang trọng đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long

Nhà giàu đổi “khẩu vị”

Phân khúc nhà được quy hoạch tổng thể và đồng bộ tiếp tục là tâm điểm của thị trường năm 2017, đó là nhận định chung của các đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường BĐS  khu vực Hà Nội là CBRE và Savills về đánh giá triển vọng phát triển của BĐS Hà Nội.

Kể từ năm 2011, loại hình biệt thự và liền kề là tâm điểm của thị trường và tính đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút. Phân khúc thay đổi kèm theo sự thay đổi “khẩu vị” của khách hàng cao cấp, nếu trước đây, khách hàng sẵn sàng chấp nhận đã “sinh thái” thì thôi “trung tâm” thì nay họ đòi hỏi phải “hai trong một”.

Vì thế, các sản phẩm biệt thự sinh thái trong nội đô với đầy đủ tiện ích được giới thiệu mới đây như Vinhomes Thăng Long chính là dự án hội tụ đặc điểm khách hàng đang tìm kiếm.

“Cơn sốt” Vinhomes Thăng Long

Sang trọng đẳng cấp trong căn hộ Vinhomes Thăng Long
Sang trọng đẳng cấp trong căn hộ Vinhomes Thăng Long

Được quy hoạch trên khu đất có diện tích lên tới 24ha điểm nổi trội của dự án là hồ điều hòa với diện tích 10ha cùng hệ thống cây xanh kiến tạo 4 mùa, Vinhomes Thăng Long đem đến cho cư dân không gian trong lành, thoáng đãng vô cùng hoàn hảo.

Đặc biệt nằm tại vị trí đầu rồng, nơi giao của các tuyến đường huyết mạch và rất gần khu vực hành chính, kinh tế, thương mại mới của thủ đô, cư dân tại Vinhomes Thăng Long sẽ di chuyển vô cùng dễ dàng vào nội đô: cách trung tâm thành phố chỉ 25 phút di chuyển và cách Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia bán kính chỉ 5km.

Chưa hết, sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes, cư dân sẽ được hưởng đồng bộ hệ thống tiện ích mang thương hiệu Vin sang trọng, đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi.

Đẳng cấp – sang trọng – xanh mát – tiện ích đó chính là lý do Vinhomes Thăng Long là “cơn sốt” của thị trường địa ốc cao cấp năm nay.

Check Also

alpha city

Những điểm hấp dẫn có tại Alpha City Cống Quỳnh

Alpha City Cống Quỳnh là công trình dự án vượt trội và ấn tượng nhất …