Home / Vinhomes Riverside / Biệt thự Vinhomes Riverside – Sản phẩm nhà ở của sự đẳng cấp

Biệt thự Vinhomes Riverside – Sản phẩm nhà ở của sự đẳng cấp

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, biệt thự Vinhomes Riverside vẫn luôn được thị trường đánh giá là sản phẩm nhà ở đẳng cấp từ thiết kế, chất lượng và không gian, đem lại những giá trị sống thượng lưu.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Vinhomes Riverside vẫn luôn là dự án biệt thự được thị trường đánh giá cao. Đặc biệt cái tên khu đô thị Vinhomes Riverside được xem là tiêu chuẩn của mức sống thượng lưu và đẳng cấp. Điều gì đã giúp dự án thu hút khách hàng trong suốt nhiều năm như vậy?

Biệt thự Vinhomes Riverside - The Harmony Long Biên
Biệt thự Vinhomes Riverside

Đầu tiên, Vinhomes Riverside sở hữu điều kiện vị trí đẹp và đắc địa để tạo nên không gian sống vượt trội hơn. Không quá xa trung tâm nhưng cũng không quá gần để chịu những ảnh hưởng của đô thị hóa như tiếng ồn, khói bụi. Khu vực quận Long Biên còn là nơi có tốc độ phát triển tốt về kinh tế dịch vụ. Như tại đây hiện đang có 2 trung tâm thương mại lớn là Vincom Long Biên cùng Aeom Mall. Cùng với đó, hệ thống giao thông đã hoàn thiện và phát triển hơn, giúp cư dân đảm bảo tốt hơn cho cuộc sống thường nhật.

(Phối cảnh dự án VInhomes Riverside 1)
(Phối cảnh dự án VInhomes Riverside 1)

Tiếp theo đó không thể không nhắc tới sự vượt trội về không gian cùng kiến trúc. Vingroup đã rất chuyên nghiệp khi kết hợp hài hòa không gian cũng như kiến trúc Tân Cổ Điển để tạo nên quần thể nhà ở đẳng cấp là Biệt thự Vinhomes Riverside. Năm phân khu biệt thự với 5 phòng cách kiến trúc riêng và đang dạng diện tích sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho người mua nhà. Nhờ vậy mà cư dân không chỉ sống với thiên nhiên xanh đầy thư giãn mà còn là sự tiện nghi và thoải mái của không gian bên trong biệt thự.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Đặc biệt, điểm nhấn chung của toàn bộ biệt thự Vinhomes Riveside là đều nằm bên kênh đào với nhìn ra cảnh mặt nước thanh bình và êm đềm. Hệ thống kênh đào chảy khắp khu đô thị sẽ giúp điều hòa nhiệt độ, giảm cái nóng, tăng sự mát mẻ và là một phần cho điểm nhấn cảnh quan.

Đến nay, dù thị trường bất động sản đã phát triển mạnh mẽ với nguồn cung lớn nhưng biệt thự Vinhomes Riverside vẫn là sản phẩm nhà ở đẳng cấp hàng đầu.

>>> Xem thêm: Biệt thự The Harmony Long Biên – Giai đoạn 2 của dự án Vinhomes Riverside

Check Also

Vinhomes Riverside, khu đô thị Vinhomes Riverside

Thị trường BĐS Long Biên sôi động với khu đô thị Vinhomes Riverside

Quận Long Biên đang dần khẳng định vị thế tại khu vực phía Đông Hà …