Home / Tin tức tổng hợp / Bể bơi vô cực Vinhomes Riverside

Bể bơi vô cực Vinhomes Riverside

Bể bơi vô cực là một trong 2 hạng mục nâng cấp tiện ích của khu đô thị Vinhomes Riverside, nhằm mang đến nhiều dịch vụ tiện ích hơn đa dạng và đẳng cấp hơn cho cư dân.

Với mục tiêu hướng tới là mang đến chất lượng cuộc sống vượt trội hơn cho cư dân Vinhomes Riverside, tập đoàn Vingroup luôn chú trọng cung cấp các dịch vụ và nâng cấp tiện ích trong khu đô thị. Do đó, tập đoàn đã tiện hành nâng cấp cảnh quan và tiện ích của tổ hợp Biệt thự Vinhomes Riverside. Và bể bơi vô cực là một trong 2 hạng mục được tập đoàn thực hiện.Theobiet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-6dự kiến bể bơi vô cực sẽ được chính thức hoạt động vào đầu năm 2017, mang đến những dịch vụ đẳng cấp cho cư dân khu đô thị.

Hiện nay bể bơi vô cực là hình thức giải trí thư giãn được nhiều người ưa thích. Tại nhưng điểm du lịch lớn đã đưa bể bơi vô cực vào quy mô chung. Điểm ưu thể của loại hình bể bơi này là khách hàng có thể cảm nhận được sự thư giãn trong làn nước mát lạnh và ngắm được không gian cảnh quan từ trên cao. Đặc biệt tại Vinhomes Riverside, trung tâm thương mại Vincom là hạng mục cao tầng duy nhất nên cư dân có thể dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh khu đô thị sinh thái bậc nhất khu vực Long Biên.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-4

Hiện nay bể bơi vô cực chưa chính thức đi vào hoạt động. Mọi thông tin chi tiết hơn về hạng mục tiện ích này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

>>>> Xem thêm: Thông tin ra mắt dự án Vinhomes The Harmony – Riverside giai đoạn 2

Check Also

Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành cảnh quan xanh mát đầy quyến rũ

Với những ai đang muốn có được ngôi nhà cho riêng mình. Với đầy đủ …