Home / Tin tức tổng hợp / Căn hộ Gem Riverside Quận 2 nơi tìm thấy niềm vui sống

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 nơi tìm thấy niềm vui sống

Can ho Gem Riverside Quan 2 1 trong một vài nhân tố được người mua quan tâm khi chọn lọc ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Mang những căn hộ chung cư, yếu tố phong thuỷ hiếm lúc được như ý, do những CĐT ít sở hữu điều kiện chú ý, tuy nhiên, mang các căn hộ tại Gem Riverside thì yếu tố phong thuỷ lại chính là một điểm cộng thu hút bạn.

gem riverside noi tim thay niem vui song

Phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” tại dự án Gem Riverside

một căn nhà lúc hội tụ một vài yếu tố phong thuỷ tốt, sẽ mang lại sức khoẻ, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng may mắn với được nhân tố phong thuỷ đắc địa như dự án Gem Riverside. Nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch rộng 6,7 hecta, dự án có tới 3 mặt hướng sông, tại đấy, CĐT cho thi công khu công viên cây xanh ngay trong khuôn viên dự án rộng một,9 hecta.

Yếu tố nước trong phong thuỷ là 1 trong 5 yếu tố tạo nên vạn vật. Sở hữu nước vạn vật sinh sôi, và nước gây ra sự sống và mang đi các yếu tố tiêu cực. Chính do vậy, những địa điểm gần sông luôn được bạn hết sức ưa thích.

Với vị thế nằm gần sông lại mang tới 6 toà nhà cao 30 tầng tượng trưng cho núi non, chính bởi thế mà dự án này tạo thành thế “toạ sơn hướng thuỷ” vừa đẹp về cảnh quan nhưng đồng thời cũng mang lại vượng khí cho dự án chung cu Quan 2. Theo quan niệm, có 1 khu đất cho nên, sinh khí sẽ hội tụ, mảnh đất vượng khí luôn đem đến tài lộc và may mắn cho người sinh sống tại đây. Đồng thời về mặt sức khoẻ và tinh thần cũng sẽ luôn phấn chấn và dồi dào. Bởi thế, dự án phát triển thành một điểm thu hút mạnh mẽ KH.

Các tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Không chỉ mang điểm vượt bậc về phong thuỷ, những giá trị khác của dự án cũng khiến dự án này phát triển thành quyến rũ mang người mua nhà. Chính mình dự án nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc là một trong những khu đô thị được đầu tư hạ tầng đồng bộ vào bậc nhất nhì quận 2. Điều kiện giao thông quanh dự án đang dần được hoàn thiện,và dự định tại thời điểm bàn giao nhà một vài vẫn đề giao thông còn điều chưa rõ se được giải quyết triệt. Tuyến đường song hành xa lộ đi qua ngoài đường dự án chuẩn bị sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018 và nút giao An Phú cũng hoàn thành giai đoạn 1 cùng thời điểm.

Bên cạnh đó, dự án cũng mang nhiều tiện ích quyến rũ nhằm cung ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Chính một vài tiện ích sẽ biến cuộc sống tại dự án trở thành sôi động hơn, thích hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ. Tại dự án , một vài tiện ích cơ bản gồm với khu tiệc nướng ngoài trời, khu giải trí trẻ em, khu bể bơi, khu phòng tập, công viên cây xanh, tuyến phố chạy bộ, khu mua sắm…

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Đơn vị này cũng đã tuyển lựa được nhà thầu thi công là công ty An Phong. Thời điểm này dự án đã bắt đầu bắt đầu thực hiện. Thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà theo như kế hoạch ban đầu là vào quý 3 năm 2019. Sở hữu thể thấy, dự án Gem Riverside giai đoạn này đang có 1 sức hút mạnh mẽ có quý khách và NĐT.

Check Also

Dự án chung cư Nguyễn Lương Bằng thiết kế đẹp mắt ngập ánh sáng

Lựa chọn mua căn hộ chung cư điều quan trọng cần đảm bảo là hệ …