Home / Tin tức tổng hợp / Cho thuê Masteri Quận 2 Hồ Chí Minh với tất cả những dịch vụ chuẩn mực

Cho thuê Masteri Quận 2 Hồ Chí Minh với tất cả những dịch vụ chuẩn mực

Khu masteri thao dien apartment for rent có đến một khu căn hộ cấp cao tiện lợi tối đa cho khách hàng . Cho thuê Masteri nằm trong khu vực Xa Lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền khu vực quận 2 phường Thảo Điền xây dựng bởi công ty TDI tạo nên một cuộc sống hiện đại tiện nghi. Hãy khám phá một vài đặc điểm nổi bật chỉ của khu cho thuê Masteri.

cho thue can ho Masteri chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần quy mô còn lại được dùng cho cây xanh và những tiện ích ngoài trời. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần không nhỏ vào việc giúp cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nổi lên như một trong những căn hộ xanh và đẹp nhất hiện nay .

cho thue masteri thao dien sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, sầm uất nhất đô thị . Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.

Cho thuê căn hộ Masteri được bố trí hiệu quả: một số phòng đều với lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

Tiện ích trên cả lý tưởng tại cho thuê căn hộ Masteri bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, trung tâm thương mại Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ…Ngoài những tiện ích độc đáo tại cho thuê căn hộ Masteri còn là môi trường sống đẳng cấp thượng lưu.

cộng đồng cư dân Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền là cộng đồng cư dân cấp cao và nhân văn với phần nhiều cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại những trường Quốc tế, Giảng viên Đai học, Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp…

Giá bán cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. phone : Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

nghiên cứu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-masteri-thao-dien/

hơn nữa , để hướng dẫn khách mua tiện dụng với căn hộ cao cấp lý tưởng tại cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền, Ngân hàng còn cung ứng những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Check Also

Khu căn hộ chung cự Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 không gian mở

Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Quận 1 được xây dựng bởi VinGroup vị …