Home / Tin tức tổng hợp / Cho thuê Sunwah Pearl Tp.HCM tiện ích với dịch vụ đa dạng tiện nghi

Cho thuê Sunwah Pearl Tp.HCM tiện ích với dịch vụ đa dạng tiện nghi

Khu dự án Sunwah Pearl định nghĩa một căn hộ dịch vụ khép kín cho quý khách . Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh mặt đường khu vực quận Bình Thạnh kế bên quận một phát triển bởi cty Hàn Quốc Sunwah Group xây dựng đầy đủ tiện ích quyến rũ . Hãy cùng đánh giá những điểm nổi bật của khu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Vườn phố giữa thành thị Dự án Can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ những nhu cầu thiết yếu như: trung tâm thương mại mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Bao quanh bởi không gian xanh mát và sàn gỗ để tắm nắng, hồ bơi của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh thỏa mãn cả những người bơi lội chuyên nghiệp lẫn cư dân thích tắm nắng và trẻ em mọi lúc. Không gian nơi đấy được thiết kế nhằm có lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những trở ngại và sức ép trong cuộc sống .

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả trọn vẹn những ích lợi cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được phép bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Tọa lạc tại một trong những khu đô thị được yêu thích nhất đô thị Hồ Chí Minh, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu đô thị , hành chính, thương mại, bán lẻ và vui chơi đẳng cấp .

Với những căn hộ lộng lẫy trong một vài tòa cao ốc, kết hợp lối thiết kế tân tiến và nghệ thuật tạo hình phong cảnh , Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ trở thành một tổ hợp tiêu biểu tại thành thị .

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉnh trang đô thị thành thị Hồ Chí Minh Việt Nam, làm tiền đề cho những dự án sau này, cư dân sống tại đó sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần mang của một cuộc sống văn minh tiên tiến như hiện nay …xem thêm

Quý khách cần thêm tài liệu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh và tài liệu GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng phone : 0903191286

Check Also

he thong tin ich tai sapphira khang dien quan 9

Tiện lợi bất ngờ khi chọn mua Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là sản phẩm của niềm tin và tâm huyết. Công trình được …