Home / Tin tức tổng hợp / Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là đơn vị nào?

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là đơn vị nào?

Chủ đầu tư dự án luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Vì vậy thông tin về chủ đầu tư dự án là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là đơn vị nào? Bài viết dưới đây tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Tập đoàn GS E&C là một trong những đơn vị có uy tín và thương hiệu hàng đầu được khách hàng đánh giá cao. Bài viết Thủ Thiêm Xi của nhóm chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thông tin liên quan đến tập đoàn này cũng như dự án Thủ Thiêm mà tập đoàn này làm chủ đầu tư.

Tập đoàn GS E&C chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Thủ Thiêm Xi là một trong những dự án mới tại quận 2 được đầu tư xây dựng bởi công ty TNHH một thành viên phát triển GS Sài Gòn (công ty con của tập đoàn GS Engineering & Construction), viết tắt là GS E&C.

Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu về phát triển hạ tầng và xây dựng các khu công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này, tập đoàn này đã và đang xây dựng cho mình được hình ảnh, thương hiệu cũng như uy tín trên cả thị trường Việt Nam và quốc tế.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS Engineering & Construction

Tại thị trường Việt Nam tập doàn này đã thành công ở nhiều dự án lớn như  Xi Riverview Palace, GS Metrocity Nhà Bè…..được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Để giúp khách hàng có những góc nhìn mới nhất về các dự án tại quận 2 SaleReal  sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến các dự án tại dự án canhoquan2.today. Đây là những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất về căn hộ mới tại quận 2 để khách hàng có thể tìm hiểu.

Thông tin về dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được quy hoạch là khu phức hợp đa chức năng bao gồm: Khu thương mại đa chức năng, Khu dân cư đa chức năng và Khu dân cư mật độ cao.

thong tin thu thiem xi

Dự án này được xây dựng với tổng diện tích dự án : 40.148m2, quy mô dự án gồm 3 block, mỗi block cao 27 tầng và đem đến tổng số 300 căm hộ. Dự án sự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý 2/2021.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp, đạt chất lượng 6 sao bao gồm công viên trên không rộng rãi, tạo không gian xanh, Hồ bơi trên không, hồ bơi đạt chuẩn Olympic, phòng tập Gym, Spa..đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh đó dự án cũng được hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn do vị trí tọa lạc vàng mang lại như các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu du lịch, khách sạn….

Những vấn đề xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Blog canhoquan2 sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ mọi thông tin liên quan đến căn hộ cao cấp quận 2 để khách hàng có thể đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp với điều kiện của mình.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi. Mong rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới vấn đề này.

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …