Home / Tin tức tổng hợp / Chủ đầu tư nói gì về thông tin dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư nói gì về thông tin dự án Đảo Kim Cương

Gây nên cơn sốt tại thị trường quận 2 trong thời gian qua, căn hộ  cao cấp Đảo Kim Cương là 1 trong những dự án nhận được sự lựa chọn nhiều nhất từ cộng đồng cư dân. Với bài viết này, thông tin dự án sẽ được hé lộ với nhiều tin tức quan trọng.

Dự án Đảo Kim Cương Quận 2 được xây dựng vào khoảng năm 2016 trên quỹ đất rộng 8ha với 1200 căn hộ cao cấp. SaleReal Team đánh giá rất cao về các tiềm năng mà dự án này mang lại tại thị trường căn hộ Quận 2. Hiện dự án vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất với các khách hàng thượng lưu.

Ai sẽ quan tâm đến dự án Đảo Kim Cương

dao kim cuong khach hang phu hop

Không ít các khách hàng từng xem thông tin dự án Đảo Kim Cương quận 2.  Căn hộ cao cấp này rất phù hợp với giới khách hàng trung lưu và thượng lưu. Đó cũng chính là định vị mà chủ đầu tư mang lại tại thị trường quận 2, Việt Nam.

Các căn hộ tại đây có nhiều loại, trải dài từ căn hộ có 1 phòng ngủ đến căn hộ có 4 phòng ngủ. Đặc biệt còn có các thiết kế riêng dành cho các căn Duplex, được thiết kế cao tầng với hệ sinh thái cảnh quan tuyệt đẹp ở tầng cao nhất.

Dự án Đảo Kim Cương dành được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng nhờ các yếu tố đắc địa nư vị trí tọa lạc, hệ thống tiện ích, hay uy tín chủ đầu tư,.. tại Canhoquan2.today, chúng tôi sẽ có những cập nhật mới nhất về thị trường căn hộ quận 2 xoay quanh dự án Đảo Kim Cương, và những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 khác được chia sẻ đầy đủ tại: canhoquan2.today, với những sản phẩm này đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt khi mua căn hộ Quận 2.

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Đảo Kim Cương

Hơn nữa, để thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh như các khu ẩm thực, cà phê, shop thời trang  cao cấp,… của chủ sở hữu, tại dự án được chủ đầu tư khai thác khá linh hoạt và đầy đủ với đa dạng các căn Shophouse tại các tầng trệt.

Đảo Kim Cương rất phù hợp cho mọi lứa tuổi sinh sống và an cư tại đây. Kể cả đó là những người cao tuổi, trung niên, thanh niên hay là các trẻ nhỏ. Thì đây không những là nơi ở, mà còn là nơi hưởng thụ, trải nghiệm những chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Đồng thời đây cũng là  môi trường phát triển cực kỳ tốt cho cộng đồng cư dân nhất là trẻ em – thế hệ trẻ tương lai.

dao kim cuong khong gian song ly tuong

Vị trí đắc địa mà Đảo Kim Cương sở hữu ở đâu?

Sẽ có rất nhiều khách hàng tò mò về dự án Đảo Kim Cương có vị trí tại đâu. Với chủ đề này từ các chuyên gia canhoquan2, chúng tôi sẽ phân tích làm rõ những vấn đề xoay quanh về vị trí dự án mới quận 2 này đến với quý khách dưới đây. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-du-dao-kim-cuong-quan-2-da-den-dau/, cùng với đó là thông tin về tiến độ hạ tầng xung quanh dự án Kusto Home.

Căn hộ Đảo Kim Cương có vị trí cách  đại lộ Mai Chí Thọ tầm 50 mét với mặt giáp Thạnh Mỹ Lợi. Vì vị trí khá gần khu vực này, nên khách hàng thường nói dự án Đảo Kim Cương thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

Dự án có 3 mặt giáp sông nhờ sự bao quanh từ 2 con sông lớn là sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố.  Mặt giáp còn lại mà dự án này sở hữu đó là cầu Thời Đại sát bên hông rất tiềm năng.

Trên đây là tổng hợp các thông tin dự án Đảo Kim Cương tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2, các vấn đề và tin tức liên quan đến vị trí dự án sẽ được tổng hợp tại bài viết chính thức tại đây.

 

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …