Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Có khả năng shophouse sẽ “cực hot” vào 2017

Có khả năng shophouse sẽ “cực hot” vào 2017

Đầu tư và bất động sản đang được xem là kênh đầu tư tiềm năng, mang lại nguồn lợi nhuận lâu dài và ổn định. Trong năm 2017 tới đây, BĐS vẫn có thể là kênh đầu tư được lựa chọn nhiều với sản phẩm shophouse.

Shophouse không còn quá xa lạ với thị trường bất động sản hiện nay. Với những ưu thế riêng về khả năng đầu tư, ngay từ thời điểm ra mắt loại hình này đang cho thấy sự vượt trội của mình. Nhưng dưới sức nóng của condotel sản phẩm đầu tư này chưa thực sự phát triển mạnh và có nguồn cung khá ít.

Theo nhiều đánh giá, shophouse có đặc điểm phù hợp với nhu cầu đầu tư của người dân Việt Nam là vừa và nhỏ. Các nhà đầu tư ở mức trung lưu vẫn có thể tham gia đầu tư bất động sản khi lựa chọn shophouse. Bên cạnh đó shophouse lại đáp ứng được cả 2 nhu cầu khi mua nhà là an cư và đầu tư. Nên sản phẩm này có ưu thế vượt trội cao.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Người mua có thể đồng thời sử dụng shophouse cho mục đích để an cư và kinh doanh đầu tư. Thiết kế đặc trưng của loại hình này tạo nhiều điều kiện cho người mua thực hiện nhu cầu đầu tư của mình. Tầng 1 được thiết kế tối giản nhất để sử dụng linh hoạt cho các mục đính đầu tư. Nhưng bên cạnh đó các tầng bên trên vẫn đáp ứng đủ các điều kiện không gian sinh hoạt thoải mái. Do đó gia chủ có thể vừa sinh sống vừa kinh doanh rất thuận lợi.

Một điểm ưu việt của loại hình này là thường nằm trong các khu đô thị lớn, có dân có sầm uất và đông đúc. Tiêu biểu là hệ thống shophouse của Times City ngay khi vừa ra mắt đã tạo thành cơn sốt. Điều này cũng là nền tảng để tập đoàn Vingroup cho ra mắt hệ thống shophouse mới ở dự án Vinhomes The Harmony. Dự đoán dự án này sẽ mang tới khoảng 46 căn shophouse mới cho thị trường.

Trong năm tới, shophouse có thể sẽ trở thành sản phẩm được quan tâm nhiều. Mức giá của sản phẩm sẽ gia tăng nhanh chóng do có nguồn cung ít và khan hiếm.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …