Home / Tin tức tổng hợp / Có nên đầu tư vào Rosita Garden Khang Điền không?

Có nên đầu tư vào Rosita Garden Khang Điền không?

Ngoài các ưu điểm nổi trội về không gian xanh, kiến trúc đặc sắc hỗ trợ thu hút nhiều quý khách, dự án Rosita Garden cũng không tránh khỏi còn mắc một số hạn chế. Nếu như quý khách chú ý đến công trình này thì cũng nên tìm hiểu về hai mặt ưu và khuyết của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định khôn ngoan nhất trong việc chọn công trình này để an cư hoặc đầu tư. Tháng 3/2017, Rosita Garden Khang Điền bước đầu triển khai xây dựng phần móng. Tin tức về dự án cũng bắt đầu dần dần hé mở. Với diện tích 3,05 hecta bao gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse nằm trên mặt tiền đường 990, vậy về tổng thể thì dự án Rosita Garden Khang Điền có các điểm mạnh và khuyết điểm gì?

vi tri du an rosita garden quan 9

Thế mạnh

Khu Đông Sài Gòn đang được UBNDTP đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch kết cấu. Với lõi trung tâm là Khu dân cư Thủ Thiêm và các khu dân cư vệ tinh xung quanh. Quận 9 được hưởng thụ về sự tiến triển hạ tầng với các dự án quan trọng như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được xem là cốt lõi để tiến triển vượt trội của quận 9.

Khang Điền là 1 thương hiệu lớn mạnh, khá quen thuộc đối với quý khách đầu tư Khu Đông. Khi nhắc đến Khang Điền, khách hàng để liên tưởng tới các khu cư dân Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch đồng bộ với diện tích khoảng xanh rộng lớn và phong phú cơ sở vật chất cho khu cư dân.

Rosita garden khang dien được kế thừa những ưu điểm của các dự án trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, quản lý và tiến trình bàn giao.

Với giá thành dự kiến chừng 3,2 tỷ đồng, đây được xem là mức giá thành khá tốt so với những sản phẩm cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Nhược điểm

Vị thế dự án có lẽ là điểm trừ duy nhất của Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là tuyến đường dẫn vào cảng Quốc Tế Phú Hữu. Điểm đây thường có xe Container di chuyển nên gây ra cảm giác không an toàn cho những phương tiện di chuyển. Tuy nhiên việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì vấn đề này không gây tác động tới quý khách hàng khi có phần đường dành cho xe máy

Hiện nay công trình cũng khá gần tới nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Qua nhìn nhận khách quan của chúng tôi thì Rosita Garden Khang Điền thuộc Nhà phố Compound quận 9 đầu tư khá tốt. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng nên suy xét về vị thế của dự án.

Hy vọng rằng với những tin tức về ưu thế và điểm yếu trên của Rosita Garden Khang Điền đã làm quý khách có cái nhìn tổng quát cũng như những suy tính cho riêng mình. Hãy nhìn vô năng lực của dự án trong tương lai để không bỏ qua cơ hội vàng quý giá khi đang có dự định đầu tư các bạn nhé! Ngoại trừ vị thế của công trình Rosita Garden Khang Điền còn một ít thiếu thuận lợi nhưng những phương diện khác của công trình này vô cùng vượt bậc và đầy các điểm sáng để bạn suy xét và quyết định đúng đắn hơn.

 

Check Also

Khu căn hộ chung cự Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 không gian mở

Cho thuê căn hộ hạng sang Vinhomes Quận 1 được xây dựng bởi VinGroup vị …