Home / Vinhomes The Harmony / Có nên mua dự án Vinhomes The Harmony sắp được ra mắt không?

Có nên mua dự án Vinhomes The Harmony sắp được ra mắt không?

Ông chủ của tập đoàn Alibaba, cũng là vị tỷ phú Jack Ma đã từng gửu email đến hàng nghìn nhân viên của mình với nội dung: “Hãy xài tiền!!! Hãy tiêu tiền!!!”.

Vị tỷ phú này muốn gửu một thông điệp hết sức đơn giản đến các nhân viên của mình: Tiêu tiền mới là kênh đầu tư lâu dài.  Nhưng tiêu tiền vào đầu mới là khôn ngoan nhất?

Với thị trường Việt Nam đang sốt lên từng ngày trong sự phát triển của BĐS cao cấp thì đấy là kênh đầu tư thích hợp để người dân đầu tư vào. Vậy thì tại sao không chọn lựa dự án tiềm năng nhất để có thể tạo ra kênh đầu tư sinh lời cao?

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Trong số các dự án sắp được ra mắt thời gian tới, Vinhomes The Harmony – tên gọi chưa chính thức của chủ đầu tư đặt cho Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng. Với nhiều ưu thế, dự án vừa có thể tạo ra nơi an cư lâu dài lại thích hợp để nghỉ dưỡng như trong resort. Đặc biệt giai đoạn cuối năm nay càng là lúc thích hợp để xuống tiền “tậu nhà”.

Vinhomes The Harmony được đầu tư khá tỉ mỉ từ hạ tầng, tiện ích, thiết kế, dịch vụ để tạo ra chất lượng sống vượt trội. Có thể nói trong tương lai đây sẽ tiếp tục là dự án nhà ở mang đến nhiều thành công và sự công nhận của thị trường cho Vinhomes.

Hơn hết, dự án này đáp ứng được cả nhu cầu về an cư cũng như nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng. Với điều kiện hạ tầng chú trọng và xây dựng không gian môi trường mà tạo ra sự thư thái cho cư dân khi sinh sống tại đây, đáp ứng được nhu cầu “2 trong 1” của một vài khách hàng trên thị trường. Cư dân vừa có thể trải nghiệm cuộc sống an nhàn và thoải mái trong môi trường sống như tại các khu resort mà vẫn có thể đảm bảo công việc thường ngày.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Chủ đầu tư Vinhomes The Harmony còn đặc biệt bổ sung một hồ điều hòa rộng 14ha cùng tỉ mỉ đầu tư vào kênh đào 4,8km và công viên cây xanh. Những hạng muc này sẽ mang đến sự thanh bình, giá trị sống hiếm có thể tìm thấy trong các đô thị nội đô.

Nhưng những gì mà Vinhomes The Harmony mang đến không chỉ có vậy? Đó còn là những cơ hội đầu tư từ các sản phẩm nhà phố hay liền kề. Trong bối cảnh bất động sản đang ngày có sự vượt trội và triển vọng tăng giá thì đây là kênh đầu tư sinh lợi giá trị cho các cư dân đô thị.

Bởi vậy mà thị trường cần nắm bắt những cơ hội sở hữu và đầu tư vào dự án Vinhomes The Harmony trong tương lai.

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …