Home / Tin tức tổng hợp / Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang – Miền đất hứa sinh lời bền vững

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang – Miền đất hứa sinh lời bền vững

Nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ, cùng với số lượng người giàu cũng tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Với một khoản tiền lớn đang nhàn rỗi, đa phần họ đều lựa chọn đầu tư vào các sản phẩm bất động sản. Trên thực tế, các kênh đầu tư truyền thống như lướt sóng vàng, đô la, chứng khoán… có rủi ro cao hơn và bất động sản là kênh đầu tư lợi nhuận cao và dài hạn. Hơn nữa,vào thời điểm hiện tại, ngành du lịch đang được chú trọng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta, đây chính là một đòn bẩy mạnh mẽ để bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá toàn diện. Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang được đa dạng hóa để hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điển hình như sự ra đời của Condotel – loại hình bất động sản có khả năng sinh lời cực lớn đang tạo nên cơn sốt nóng hổi trên thị trường nhà đất.

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Lại nói về thành phố biển Nha Trang với một hệ thống hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng những bờ biển trải dài và khí hậu ôn hòa tuyệt vời, tạo thuận lợi cho sự phát triển nhanh chóng của bất động sản nghỉ dưỡng ở nơi đây. Và việc xuất hiện những dự án lớn đẳng cấp quốc tế như Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp để phục vụ lượng khách thượng lưu đang ngày một tăng của Nha Trang.

Sở hữu vị trí đắc địa dọc theo cung đường hoàng kim Trần Phú, Phạm Văn Đồng, Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang là quần thể căn hộ khách sạn biển cao cấp đầu tiên nằm trong những nhóm dự án nghỉ dưỡng đang được chú ý nhất tại Nha Trang. Đây cũng chính là điểm mà UBND thành phố Nha Trang đã quy hoạch trọng điểm nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ ở khu vực phía Bắc thành phố. Không những vậy, Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang được xây dựng tại vị trí độc tôn và góc view toàn cảnh hoàn hảo, mang đến một không gian sống đẳng cấp với các dịch vụ vượt trội cùng đầy đủ tiện ích theo chuẩn quốc tế. Dự án mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn với khả năng sinh lời cực khủng tại thành phố biển Nha Trang năng động này.

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang sở hữu các căn hộ khách sạn siêu sang với các tiện ích dịch vụ đồng bộ như bể bơi, khu Club, Rooftop Bar, phòng Gym, khu dịch vụ Spa làm đẹp, vườn BBQ…Hơn nữa, dự án tuyệt vời này được kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm trong vòng 5 năm đầu tiên. Đây được xem là mức lợi tức khủng nhất hiện nay.

Xem thêm dự án: http://duanCondotel.net/Condotel-sungroup-58-tay-ho-quang-an/

Check Also

alpha city

Những điểm hấp dẫn có tại Alpha City Cống Quỳnh

Alpha City Cống Quỳnh là công trình dự án vượt trội và ấn tượng nhất …