Home / Tin tức tổng hợp / Condotel Tây Hồ Sun Group điểm đầu tư lí tưởng không thể bỏ qua

Condotel Tây Hồ Sun Group điểm đầu tư lí tưởng không thể bỏ qua

Condotel Tây Hồ Sun Group được tọa lạc tại “mảnh đất vàng” của Thủ đô Hà Nội, là điểm du lịch lí tưởng của các du khách trong và ngoài nước Hồ Tây mang đến cho mình nét đẹp tự nhiên trong trong lành và thuần khiết.

Được tọa lạc tại vị trí Condotel 58 Tây Hồ, Condotel Hồ Tây được tận hưởng những gì thuận lợi nhất do vị trí đắc địa của mình mang lại. Từ dự án quý khách có thể di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như những danh thắng nổi tiếng của Hà Nội thông qua những tuyến đường huyết mạch trong thời gian nhanh chóng nhất như: con đường Gốm Sứ, hồ Hoàn Kiếm, công viên Bách Thảo, công viên Thủ Lệ, phố cổ Hà Nội, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh,… và nhiều danh thắng nổi tiếng khác.

Không chỉ được tận hưởng cho mình view nhìn vô cùng hoàn mỹ, Condotel Tây Hồ cũng đem đến cho mình những sự khác biệt mà không dự án nào tại Hà Nội có được. Với sức ảnh hưởng của những dự án trước đây của Sun Group, Condotel Tây Hồ hứa hẹn sẽ là một tuyệt tác để lại dấu ấn mạnh mẽ tại thủ đô. Cùng với ý tưởng lấy thiên nhiên làm chủ đạo đem đến những gì tuyệt vời nhất tới khách hàng Condotel Tây Hồ Sun Group là thành phẩm của sự kết hợp bởi những ông lớn như Dark Horse Architect, Aedas, Tham& Wong,… Dự án dự kiến sẽ có những tiện ích đa dạng của Condotel như bể bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, mua sắm, vườn cây, cafe, nhà hàng, sky bar và đặc biệt là view Hồ Tây. Condotel Tây Hồ xứng đáng là điểm đến hoàn hảo cho mọi gia đình.

Theo dự kiến, giống như các dự án trước đây của Sun Group dự án Condotel Tây Hồ sẽ có mức cam kết lợi nhuận từ 9 -10%/năm trong 5 năm, chia sẻ lợi nhuận 85% cho các nhà đầu tư. Đến năm thứ 11 quý khách có thể toàn quyền sử dụng căn hộ như: cho thuê, đầu tư,…

Xem thêm: Condotel Sonasea Phú Quốc là một trong dự án có nhiều tiềm năng phát triển nhất trên hòn đảo Ngọc, hòn đảo tự nhiên lớn nhất Việt Nam, không chỉ mang tận hưởng cho mình vị trí vô cùng đắc địa Condotel Sonasea hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một cuộc sống hiện đại, trong lành và đẳng cấp. Xem chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Check Also

alpha city

Những điểm hấp dẫn có tại Alpha City Cống Quỳnh

Alpha City Cống Quỳnh là công trình dự án vượt trội và ấn tượng nhất …