Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Công viên khủng long Vinhomes Rivesride

Công viên khủng long Vinhomes Rivesride

Công viên khủng long Vinhomes Riverside là tiện ích mới được xây dựng với quy mô lớn, nhằm cung cấp không gian vui chơi giải trí cho các cư dân nhí của khu đô thị cũng như phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của người dân nơi đây.

Để nhằm nâng cấp chất lượng cuộc sống của cư dân tại khu đô thị Vinhomes Riverside, tập đoàn Vingroup luôn không ngừng nâng cấp chất lượng với các tiện ích mới. Công viên khủng long được xây dựng với diện tích quy mô lớn sẽ mang đến một không gian mới cho các cư dân nhí của khô thị được thỏa sức khám phá.

phoi-canh-tong-the-cong-vien-khung-long-vinhomes-riverside

  • Tổng diện tích công viên khủng long: 10.000m2
  • Vị trí: nằm tại đường Hoa Phượng và Đại lộ Vincom
  • Thời gian khai trương: cuối tháng 8/2016

Ý tưởng thiết kế: Đúng như cái tên của mình, công viên khủng long Vinhomes Riverside được xây dựng để đưa các cư dân nhỉ đến một không gian mới đầy mới lạ và hấp dẫn giữa những tượng sáp khủng long. Chủ đầu tư sẽ đưa vào những bức tượng mô phỏng các loài khủng long thời tiền sử kết hợp với sân chơi, vườn hoa, tạo nên một sân chơi mới đầy lý thú. Đây sẽ là nơi để các cư dân nhỉ thỏa sức vui đùa giữa sự trong lành của đô thị đồng thời khám phá thêm những kiến thức mới lạ về các loài khủng long.

cong-vien-khung-long-vinhomes-riverside

Công viên khủng long rộng 10.000m2 không chỉ mang lại không gian mới cho nhu cầu giải trí, thư giãn của cư dân mà còn tăng thêm tính tiện ích cho khu đô thị. Với điểm nhấn này, Dự án Vinhomes Riverside càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, mang đến chất lượng sống vượt trội hơn cho cư dân.

Check Also

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến …