Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / An cư lý tưởng cùng Vinhomes Riverside 2

An cư lý tưởng cùng Vinhomes Riverside 2

Một cuộc sống trong sự trong lành giữa những bóng cây xanh, tiện nghi hiện đại cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, thư thái và thoải mái trong thiết kế nhà đẳng cấp là điều mà hầu hết khách hàng đang tìm kiếm hiện nay. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống an cư lâu dài?

Trong thời gian tới, thị trường sẽ chuẩn bị đón thêm một dự án mới, được đánh giá là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu an cư lâu dài với tiêu chuẩn đẳng cấp. Dự án mới Vinhomes Riverside 2 được đầu tư bởi Vingroup, dưới sự quản lý của thương hiệu nhà Vinhomes sẽ là nơi an cư lý tưởng cho thị trường.

Tại sao lại chọn Vinhomes Riverside 2 là sự lựa chọn cho cuộc sống lý tưởng, đẳng cấp? Đây là dự án có diện tích 96 ha với hệ thống nhà ở đồ sộ, tập trung vào các loại hình nhà ở đất nền. Trong số đó, chiếm phần lớn là biệt thự – loại hình nhà đẳng cấp và đắt giá nhất. Như dự đoán thì khoảng 1/3 tổng số lượng nhà ở là biệt thự có diện tích từ 160m2 trở lên, cùng với đó là các căn liền kề và nhà phố.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Bởi vậy mà dự án mang đến nhiều cơ hội chọn lựa đẳng cấp cho thị trường. Đây là điểm ưu thế của Vinhomes Riverside giai đoạn 2 so với giai đoạn 1 trước đó.

Đặc biệt, cùng với cái tên được dự đoán, mang ý nghĩa về một thành phố lãng mạn bên sông là Vinhomes The Harmony, dự án sẽ có thiết kế cảnh quan với diện tích mặt nước rộng. Chủ đầu tư sẽ sử dụng 15ha cho không gian mặt nước bao gồm hồ điều hòa và kênh đào.  Kết hợp với đó sẽ là hệ thống các con đường mang tên 4 loại hoa xinh đẹp: nguyệt quế, hướng dương, phong lan, tulip.

Những kết hợp tinh tế này sẽ biến Vinhomes The Harmony trở thành một bản giao hưởng tuyệt vời về những cảm nhận sâu sắc cuộc sống an cư giữa thiên nhiên xanh và trong lành.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-4
(ảnh minh họa)

Không chỉ vậy, Vinhomes The Harmony còn mang lại sự tiện nghi với hệ thống tiện ích khép kín được hỗ trợ từ giai đoạn 1. Nhờ vậy mà cư dân của dự án có thể hưởng cuộc sống tiện nghi ngay khi nhận bàn giao nhà ở với các tiện ích đẳng cấp và hiện đại, mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp cho cuộc sống.

Dự án đang chuẩn bị được đưa ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất với khoảng 1499 căn nhà để thị trường chọn lựa. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng, cũng là khu đô thị đáng sống mà thị trường không nên bỏ qua.

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …