Home / Bộ Câu Hỏi Vinhomes Riverside / Cuộc sống văn minh, hiện đại tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Cuộc sống văn minh, hiện đại tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Vingroup là một trong số rất ít những chủ đầu tư luôn đề cao lối sống vì cộng đồng với rất nhiều hoạt động gắn kết ý nghĩa được tổ chức thường xuyên. Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, hướng tới chất lượng sống cộng đồng, chủ đầu tư đã mang đến một Vinhomes Riverside giai đoạn 2 với rất nhiều hạng mục tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu về cuộc sống tinh thần của cư dân.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Điều gì làm nên một Vinhomes Riverside giai đoạn 2 rất hiện đại

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ tiếp tục mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Không chỉ gây ấn tượng bởi sản phẩm biệt thự sang trọng, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 còn tạo nên một bước đột phá mới với các các sản phẩm như liền kề hay shophouse. Đây sẽ là một điểm cộng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được quy hoạch xây dựng ven sông với hệ thống cảnh quan thiên nhiên vô cùng đa dạng, mang lại bầu không khí tuyệt vời cho toàn dự án. Với hệ thống kênh đào đan xen, vườn cây sinh thái xanh mát, đậm màu sắc thiên nhiên, thiết kế kiến trúc dự án hiện đại, không gian dự án Vinhomes Riverside 2 sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo. Nơi đây được dự đoán sẽ quy tụ hầu hết là tầng lớp thượng lưu, trí thức sinh sống. Tạo nên một cộng đồng văn hóa, văn minh.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Riverside 2

Đến với Vinhomes Riverside giai đoạn 2, cư dân sẽ được đắm mình trong những tiện ích không thể đẳng cấp hơn, đó phải kể đến là:

  • TTTM Vincom Center Long Biên
  • Khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực phong phú
  • Hệ thống trường học Quốc tế từ mầm non cho tới THPT
  • Vườn nướng BBQ dành riêng cho việc tổ chức picnic hay những buổi tiệc nướng hấp dẫn
  • Các sân chơi thể thao, khu vui chơi cho trẻ em
  • Bệnh viện Vinmec
  • Khu làm đẹp, tập Gym

Mang đến một cuộc sống văn minh, hiện đại, dịch vụ chất lượng sẽ là những gì mà Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ mang đến cho các khách hàng khi sở hữu căn hộ tại dự án. Hãy đến và trở thành một cư dân văn minh, hiện tại khu đô thị Vinhomes Riverside 2 này nhé!

>>> Xem thêm: Bài viết liên quan: Vinhomes Riverside 2 – Khu đô thị đẳng cấp đang chờ ngày mở bán

Check Also

Bí mật làm nên sức hút tại biệt thự Vinhomes Riverside 2

Năm 2017 này, sẽ là một năm đánh dấu sự ra đời của rất nhiều …