Home / Vinhomes The Harmony / Cuối năm săn dự án nhà ở tốt sắp mở bán

Cuối năm săn dự án nhà ở tốt sắp mở bán

Quý 4 hàng năm được xem là thời điểm đầy sôi động của thị trường bất động sản. Đặc biệt cuối năm nay được dự đoán sẽ có sự góp mặt của dự án mới là Vinhomes The Harmony, mang đến những sự lựa chọn nhà ở đẳng cấp cho khách hàng.

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản đã liên tục được tiếp thêm nguồn sinh lực mới từ các dự án được mở bán. Các dự án mới ngày càng được nâng cấp hơn về chất lượng cuộc sống, tiện ích,…Giúp cho BĐS ngày càng được ưa chuộng và có giá trị hơn với khách hàng. Cũng với vậy mà, dự án mới Vinhomes The Harmony được đặt nhiều kỳ vọng và mong đợi.

Trong năm nay thương hiệu Vinhomes cũng đã mở bán nhiều dự án tại thị trường Hà Nội như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long,…Đó đều là những dự án được đánh giá cao về chất lượng nhà ở. Đặc biệt tập trung ở khu vực phía Tây thành phố, nơi được đánh giá sẽ là trung tâm văn hóa – kinh tế mới của thủ đô. Tuy vậy, thị trường vẫn rất mong đợi dự án mới sắp được ra mắt là Vinhomes The Harmony.

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2
(ảnh minh họa)

Được biết đến là giai đoạn 2 của khu đô thị Vinhomes Riverside, một trong nhưng KĐT có mức sống đẳng cấp và vượt trội hàng đầu, Vinhome The Harmony mang đến nhiều hứa hẹn và kỳ vọng.

Theo như được biết, dự án được đầu tư diện tích lên tới 96ha cùng hệ thống tiện ích, cây xanh, dịch vụ,…đẳng cấp và hiện đại. Mỗi hạng mục đều sẽ được chú trọng đầu tư chặt chẽ và chuyên nghiệp, để đảm bảo rằng mang đến chất lượng sống như từng thực hiện được tại Vinhomes Riverside.

Đặc biệt, một vài thông tin tìm hiểu và sưu tầm được thì dự án này sẽ tăng cường loại hình nhà ở để phục vụ được nhiều nhu cầu của thị trường hơn. Bên cạnh biệt thự tứ lập, song lập sẽ có thêm nhà liền kề và nhà phố.

Cùng với đó, Vinhomes The Harmony sẽ còn mang đến những chính sách bán hàng, chương trình bán hàng, chương trình ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ qua được.

Hiện thông tin cụ thể về thời gian ra mắt của Vinhomes The Harmony cùng 1499 căn nhà (biệt thự/liền kề/ nhà phố) chưa được công bố. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sau trong thời gian sớm nhất.

[Thông tin bài viết được chúng tôi sưu tầm qua internet, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư]

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …