Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport tại Vinhomes Riverside

Dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport tại Vinhomes Riverside

Bắt đầu từ tháng 10/2015, dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport của khu đô thị Vinhomes Riverise sẽ được triển khai để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đi lại đưa đón người thân của cư dân.

Dịch vụ xe cao cấp Premium Butler Transport bắt đầu hoạt động từ 1/10/2015 với mục tiêu hỗ trợ tối đa hơn cho nhu cầu đi lại cùng đưa đón người thân, bạn bè của các cư dân trong dự án Vinhomes Riverside. Chủ đầu tư đã mang đến hệ thống xe sang trọng cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp hoạt động liên tục 24/7 thông qua hệ thống tổng đài.

Với dịch vụ này cư dân của Vinhomes Riverside sẽ thuận tiện hơn khi di chuyển trong khu đô thị, từ khu biệt thự này sang khu biệt thự khác hay đến các khu tiện ích. Nhờ thế mà cuộc sống của cư dân khu đô thị trở nên thoải mái và đẳng cấp hơn.

dich-vu-xe-cao-cap-premium-butler-transport

Hệ thống xe cũng đội ngũ lái xe hoạt động 24/7, cả những ngày nghỉ, luôn trong tinh thần sẵn sàng mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Để càng nâng cao chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Riverside.

Khu đô thị Vinhomes Riverside là dự án biệt thự đầu tiên của thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội, đồng thời đây cũng là đô thị sinh thái lớn nhất trên thị trường hiện nay. Với quần thể biệt thự hiện đại và đẳng cấp được xây dựng trong không gian xanh đặc biệt, nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Do vậy, Vingroup luôn rất chú trọng đến các dịch vụ tiện ích tại đây, để có thể mang lại chất lượng phục vụ tốt và đẳng cấp nhất. Được biết sau thành công của dự án Vinhomes Riverside 1, chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Dự đoán đây cũng sẽ là một dự án gây sốt trong năm 2016 này.

Check Also

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến …