Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Đón chờ “Sắc thu Hà Nội” tại Vinhomes Riverside

Đón chờ “Sắc thu Hà Nội” tại Vinhomes Riverside

Vào tuần trước, cư dân và các vị khách của sự kiện “Khu vườn mùa thu” đã được tận hưởng không gian mùa thu lãng mạn đầy nắng và gió tại Vinhomes Riverside. Không gian thu êm dịu và thanh bình cũng những hoạt động thú vị đã mang lại nhiều kỉ niệm khó quên cho khách tới sự kiện. Tiếp nối sự thành công đó, sắp tới đây khu đô thị Vinhomes Riveside sẽ tổ chức “Sắc thu Hà Nội”.
Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động cuối tuần của Vinhomes Riverside, “Sắc thu Hà Nội” là chương trình thứ 3 trong chuỗi sự kiện mùa thu tuần. Trong chủ đề lần nay, khu biệt thự Vinhomes Riverside sẽ đem đến cho cư dân và các vị khách những nét đẹp đặc trưng nhất của mùa thu Hà Nội.

Mùa thu là thời điểm đẹp nhất trong năm, mùa thu Hà Nội mang đến một vẻ đẹp rất trong trẻo rất êm dịu và thanh bình. Không nơi nào có mùa thu đẹp nhẹ nhàng và ngọt ngào như mùa thu Hà Nội. Con đường sớm mai phủ kín lá vàng rơi, hương hoa sữa thoang thoảng trong nắng gió, những gánh hàng rong với cốm xanh và hoa cúc….
Để tôn vinh lên nét thu Hà Nội rất riêng đó, Vinhomes Riverside sẽ tạo ra một không gian mùa thu tuyệt đẹp tràn đầy nắng gió cùng những hoạt động nghệ thuật và giải trí đầy ý nghĩa. Đây sẽ dịp để cư dân Hà Nội thư giãn tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần bên bạn bè và gia đình.
Đến với sự kiện, các vị khách sẽ có những phút giây bình yên bên những ly cafe nồng đượm hương vị Hà Nội. Đồng thời cũng có thể tận thưởng thực những bản tình xa lãng mạn về mùa thu Hà Nội do các nhạc công của Vinhomes Riverside thực hiện. Đó sẽ là những khoảng khắc hiếm hoi trong cuộc sống tất bật hàng ngày.
Bên cạnh đó còn có những hoạt động không thể thiếu dành cho các bé là những góc vui chơi sáng tạo. Đây sẽ dịp để các bé và bố mẹ cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ với các hoạt động giải trí đầy ý nghĩa.
Sự kiện “Sắc thu Hà Nội” sẽ diễn ra từ 15h30 đến 18h30 ngày 12/9/2015 tại vườn BBQ, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội. Chương trình mở cửa tự do cho tất cả cư dân và du khách ghé thăm Vinhmes Riverside.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …