Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / 2 yếu tố giúp Vinhomes Riverside ghi dấu thị trường

2 yếu tố giúp Vinhomes Riverside ghi dấu thị trường

Cho đến nay cái tên Vinhomes Riverside vẫn được xem là đại diện cho cuộc sống lý tưởng, được ví như “Xứ sở thanh bình” giữa lòng Hà Nội. Vậy điều gì đã giúp dự án ghi dấu ấn sâu sắc với thị trường.

Dự án Vinhomes Riverside vẫn luôn được thị trường gọi với những mỹ từ như “Xứ sở thanh bình”, “Thành phố Vince của Hà Nội”. Sau nhiều năm đi vào hoạt động, dự án vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu Vinhomes cùng tập đoàn Vingroup.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 yếu tố đã giúp cho Vinhomes Riverside ghi dấu ấn sâu sắc với thị trường hiện nay.

Vinhomes Riverside – Khu đô thị sinh thái đầu tiên của miền Bắc

(ảnh minh họa) - Dự án Vinhomes Riverside
(ảnh minh họa)

Dự án Vinhomes Riverside là dự án đô thị sinh thái đầu tiên mà thị trường chào đón. Với diện tích rộng hơn 180ha, sử dụng khoảng 60% cho không gian xanh và mặt nước dự án đã tạo ra ấn tượng sâu sắc với thị trường vào thời điểm ra mắt. Đặc biệt, tập đoàn còn đưa vào thiết kế cảnh quan dựa trên ý tưởng từ thành phố kênh đào Venice. Tạo nên quần thể nhà ở nằm bên sông đặc biệt trên thị trường vào thời điểm đó. Hơn hết, đây cũng là dự án có quần thể biệt thự lớn, lên tới hàng trăm căn trên hơn 180ha, đa dạng diện tích và thiết kế.

Chú trọng chất lượng môi trường sống của cư dân

Chú trọng vào hậu mãi cũng như nâng cấp chất lượng cuộc sống của cư dân cũng là một yếu tố giúp cho dự án Vinhomes Riverside được thị trường tín nhiệm. Tập đoàn Vingroup hiểu được rằng, chất lượng cuộc sống của cư ân cũng như những dịch vụ hậu mãi mới là điều quan trọng để giữ chân khách hàng, cũng như khẳng định vị thế thị trường.

(ảnh minh họa Vinhomes Riverside)
(ảnh minh họa Vinhomes Riverside)

Do đó, tập đoàn luôn không ngừng nâng cấp chất lượng môi trường sống như cải tạo cảnh quan, cung cấp những dịch vụ mới, đặc biệt là là thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng kết nối cư dân.

Thị trường bất động sản Việt Nam trong một vài năm qua luôn đón những dự án mới đầy tiềm năng. Nhưng nhờ những ưu thế riêng vượt trội của mình mà Vinhomes Riverside vẫn luôn là dự án sáng giá trên thị trường.

>>>> Xem thêm: Vinhomes Riverside sắp cho ra mắt giai đoạn 2

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …