Home / Tin tức tổng hợp / Giá trị độc đáo của căn hộ Safira Khang Điền

Giá trị độc đáo của căn hộ Safira Khang Điền

Một vài thông tin xung quan thời gian bàn giao dự án căn hộ Safira Khang Điền là những vấn đề được đông đảo KH chú ý. Nội dung về thông tin này sẽ được chúng tôi đề cập trong baifi viết dưới đây.

Từ đầu năm đến nay thị trường căn hộ Quận 9 hầu như không có sản phẩm mới ra mất, và mặt bằng giá bất động sản khu vực Quận 2 đã có sự thay đổi bước giá mạnh, vì thế cân hộ Safira ra mắt với giá dự kiến 25tr/m2 nên đang được nhiều khách hàng quan tâm. Thông tin căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu qua: dungquoc, và đánh giá chi tiết căn hộ Khang Điền Quận 9.

Căn hộ Safira Khang Điền giá trị độc đáo

Căn hộ mới quận 9 Khang Điền là dự án được đầu tư mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền- một tập đoàn BDS danh tiếng trên thị trường khu Đông Sài Gòn đã trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển. Dự án này đã được công bố vào quý II/2018 và sẽ được dự định bào giao cho khách mua vào năm 2020-2021.

can ho safira gia tri doc dao

Dự án căn hộ quận 9 Khang Điền có khá nhiều ccá tiện ích đặc thù quyến rũ, đa dạng và phong phú như:

– Hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp 24/24

– Khu giải trí dành cho trẻ em…

– Phòng tập gym, trung tâm spa

– Khu BBQ ngoài trời

– Công viên cây xanh…

Nhằm mục đích chính là phục v ụccá nhu cầu căn bản của toàn bộ một số cư dân lúc sinh sống tại dự án này cũng như các khu vực khác.

du an safira tien ich dang cap

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira xung quanh đã mang gì?

Theo như một số nhận định và phân tách của một số chuyên gia thì thời điểm khi căn hộ Safira đợợc hoàn tất và bàn giao, khu vực phường Phú Hữu đã trở cực kì đông đúc và sầm uất.

Dự án này nằm ngay liền kề tại khu Công nghệ cao quận 9- khu kinh tế trọng tâm, khu vực với rất nhiều một số nhà máy cùng một số dự án c qóuy mô lớn của các tập đoàn công nghệ điện tử uy tín trên địa cầu. Dự trù đến khi khu này đi vào làm việc có công suất lớn, tổng số lượng người lao động làm vệệc tại đấy sẽ dao động là 3000 người. Trong đấy, chủ yếu vẫn là một vài chuyên gia đẳng cấp, kỹ thuật viên, kĩ sư, công nhân và lao động có tay nghề cao, tìm hiểu sinh… bởi thế, đảm bảo nhu cầu mua hoặc thuê nhà để ở sẽ hoàn toàn không hề thấp, thậm chí là còn rất là sôi động.

Khu công nghệ cao quận 9 cũng sẽ phát triển thành một trong một vài trung tâm tìm hiểu đứng đầu tại khhu vực miền Nam với nhiều trường đại học danh tiếng lớn tại Việt Nam và trên địa cầu như Full Brings, FPT…với khá nhiều du học sinh, sinh viên tham gia học tập. Do vậy, Safira Khang Điền tất yếu sẽ trở nên thời cơ đầu tư và quan tâm hàng đầu của những bạn khi có nhu cầu để ý.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9, ngoài dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền có thể tìm hiểu thêm một số dự án căn hộ Quận 9 nổi bật của những chủ đầu tư uy tín chia sẻ sau đây: https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-9/, đây là danh sách căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Hạ tầng giao thông và thành thị tại thời điểm bàn giao dự án

Hạ tầng giao thông và đô thị tại thời điểm bàn giao dự án 2020 đã khá đồng bộ và hoàn tất mang một số tuyến phố giao thông trung tâm, huyết mạch như tuyến đường Liên Phường, các con phố song hành cao tốc…. Ngoài ra, một số KĐT vào năm 2020 cũng hoàn thiện sử dụng, tiêu biểu nhất là dự án Meria Tháp Mười và vô số dự án chung cư cao tầng cấp cao khác.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira là những gia đình trẻ nên tìm hiểu căn hộ Safira 1 phòng ngủ chia sẻ chi tiết của Quốc Dũng sau đây, điểm ấn tượng trong thiết kế căn hộ Khang Điền Quận 9 1 phòng ngủ và bảng giá chi tiết.

Tại khu vực thị trường quận 2, một vài KĐT lớn cũng nằm dọc theo trục đối xứng của tuyến xa lộ Long Thành- Dầu Giây cũng đã hình thành mang đến nhiều các tiện ích vô cùng hiện đại, quyến rũ và thú vị với các nguyên tắc sống cấp cao bậc nhất. Đặc biệt là tại khu trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc còn là nơi sẽ diễn ra Sea Game lần thứ 31.

Trên đó là một số thông tin chính về thời điểm bàn giao căn hộ quận 9 Sapphira. Hi vọng đấy sẽ là những thông tin hữu ích đối với các khách mua quan tâm tới dự án này.

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …