Home / Tin tức tổng hợp / GS METROCITY VỊ TRÍ VÀ HỆ THỐNG GIAO THÔNG CÓ THUẬN TIỆN?

GS METROCITY VỊ TRÍ VÀ HỆ THỐNG GIAO THÔNG CÓ THUẬN TIỆN?

Dự án GS Metrocity vị trí & giao thông như thế nào? Liệu những căn hộ trong khu đô thị mới Nhà Bè có phải là lựa chọn của nhiều người dân hay không, cùng SaleReal đánh giá về vị trí căn hộ này.

Nhà mẫu căn hộ Nhà Bè như thế nào? Thông tin giới thiệu chi tiết xem tại: Gs Metrocity ledinhphong

Cảm nhận không gian sống đẳng cấp bên trong căn hộ Gs E&C nơi mang đến những giá trị sống, cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình bạn.

Dự án GS Metrocity vị trí ở đâu?

Vị trí tọa lạc khu đô thị GS E&C Lê Đình Phong nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, ngay chân cầu Phước Kiển 1 thuộc Phước Kiển – Đức Nhơn, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Nam dự án GS Metrocity giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), phía Bắc giáp Rạch Ông Bốn, phía Tây giáp các dự án dân cư, phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

gs metrocity vi tri

Đây là mảnh đất nằm liền kề các cung đường như cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Nguyễn Văn Linh, Phạm Hữu Lâu, Nguyễn Hữu Thọ,…là cầu nối giao thông chính trong khu vực, đồng thời Lê Đình Phong đây cũng là khu vực khá đông đúc, kết nối giao thông thuận tiện vào trung tâm thành phố

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 12 phút.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> trung tâm thành phố: 40 phút.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Khu công nghiệp Long Hậu: mất 10 phút.

GS Metrocity Nhà Bè -> Nguyễn Hữu Thọ -> Khu đô thị mới Quận 2: mất 20 phút.

Một ưu điểm nữa của can ho GS Metrocity Ledinhphong là vị trí nằm giáp mặt với sông, tận hưởng được không khí trong lành, mát mẻ và sạch sẽ, ít khói bụi, đồng thời gần gũi với thiên nhiên, sông nước, cây cỏ, điều mà rất nhiều cư dân đang tìm kiếm SaleReal Team.

Quanh vị trí dự án mặc dù chưa có nhiều quy hoạch, mở rộng nhưng hạ tầng tương đối đồng bộ, hoàn thiện ngoại trừ điểm yếu duy nhất chính là vấn nạn kẹt xe dọc đại lộ Nguyễn Hữu Thọ vẫn chưa có phương án giải quyết. Dự kiến trong tương lai khi cơ sở hạ tầng được phát triển, nâng cấp thì cư dân sẽ không còn phải lo đến vấn đề kẹt xe giờ tan tầm nữa.

GS Metrocity – Hệ thống giao thông xung quanh

Hiện tại, khu vực Nhà Bè xung quanh dự án GS Metrocity có một vài dự án quy hoạch tại Quận 7 như dự án nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, dự án cầu Nguyễn Khoái nối Quận 4 – Quận 7, dự án trục đường Bắc – Nam, dự án tuyến Metro số 4 chạy song song đường Nguyễn Hữu Thọ. Trong tương lai, khi những dự án này hoàn thiện sẽ giúp hạ tầng hiện đại hơn, đồng bộ hơn và cư dân can ho GS E&C tại Nhà Bè cũng hưởng nhiều lợi ích hơn từ đó.

gs metrocity giao thong xung quanh

Trong tương lai, nhiều tuyến đường quanh dự án sẽ được mở rộng lộ giới, trong đó có cả đường Nguyễn Hữu Thọ, để tăng khả năng lưu thông và hạn chế vấn nạn kẹt xe. Bên cạnh đó, tuyến đường metro 4 khi hình thành sẽ tăng thêm khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện, nhanh chóng cho những khu vực xung quanh khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè. Tuyến đường này kết nối hai đầu Bắc – Nam thành phố, rút ngắn khoảng cách di chuyển cho người dân, phục vụ di chuyển dễ dàng hơn đến các khu vực lân cận.

Chắc chắn ngoài yếu tố quy mô. Hệ thống tiện ích hiện đại thì yếu tố vị trí địa lý dự án GS Metrocity cũng là một điều khiến nhiều người quan tâm và cân nhắc khi chọn mua. Tất nhiên với những điểm mạnh cùng hệ thống giao thông xung quanh dự án rất thuận lợi, phát triển thì đây sẽ là căn hộ mà nhiều khách hàng nên đầu tư.

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …