Home / Hệ Thống Tiện Ích Vinhomes Riverside / Khám phá dịch vụ tiện ích sẽ có tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Khám phá dịch vụ tiện ích sẽ có tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Bên cạnh không gian sống thì chất lượng các dịch vụ tiện ích cũng là một trong những yếu tố làm nên sự hút khách của dự án. Vậy Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ đem đến những hạng mục tiện ích gì để trở thành dự án mà ai cũng nên chọn lựa.

Tiện ích y tế

Nằm trong chuỗi thương hiệu do Vingroup quản lý còn bao gồm bệnh biện đa khoa quốc tế Vinmec. Hiện nay đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh có danh tiếng. Cũng như những dự án khác, tiện ích y tế của biệt thự Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ được hỗ trợ từ Vinmec. Nên tại dự án sẽ được xây dựng bệnh viên hoặc phòng khám sức khỏe chuyên nghiệp.

Tiện ích cho giáo dục

Tuy chưa có thông tin chính xác nhưng Vinschool luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tiện ích về giáo dục tại những dự án Vinhomes. Bên cạnh đó, có thể còn có sự góp mặt của trường quốc tế BIS. Đây đều là những ngôi trương tư thục danh tiếng , được đánh giá cao về chất lượng học tập cũng như môi trường, cơ sở vật chất.

Tiện ích mua sắm

Mua sắm là nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống thường nhật của người dân. Với muc đích cung cấp chất lượng cuộc sống đẳng cấp nhất, Vingroup luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản của cuộc sông cho người dân, bao gồm cả nhu cầu mua sắm. Do đó, trong giai đoạn 2 này, có thể Vingroup sẽ đưa vào hạng mục trung tâm thương mại hoặc đại siêu thị Vinmart. Để đáp ứng được việc cung ứng nhu yếu phẩm của người dân.

>>>> Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống xanh tại Biệt thự Vinhomes the Harmony

Tiện ích cho thể thao giải trí

Điểm lợi thế của Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là được kế thừa nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp của giai đoạn 1, đặc biệt với các hạng mục thể thao. Tại giai đoạn 1, dự án sân gôn hiện đại, khu rèn luyện thể dục thể thao với đầy đủ các loại hình, bể bơi bốn mùa,…. Đáp ứng nhưng nhu cầu về rèn luyện chăm sóc sức khỏe thể thao của người dân

Tiện ích cho vui chơi giải trí

Cư dân và các vị khách có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi tại trung tâm thương mại Vincom Long Biên hoặc trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz. Đây là hai hạng mục vui chơi giải trí sáng giá của dự án Vinhomes Riverside. Và giai đoạn 2 của dự án sẽ tiếp tục được kế thừa những hạng mục này để tạo nên chất lượng cuộc sống đẳng cấp.

Check Also

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside với tiện ích sức khỏe là Vinhomes Health Club, sẽ cung cấp đến …