Home / Vinhomes The Harmony / Khám phá dự án mới Vinhomes The Harmony sẽ có gì?

Khám phá dự án mới Vinhomes The Harmony sẽ có gì?

Dự án Vinhomes The Harmony được Vingroup dự kiến sẽ hoàn thành vào 2017 sẽ mang đến điều gì mới lạ cho những cư dân tương lai?

Hiện nay, Vinhomes The Harmony – tên gọi của Vinhomes Riverside 2 chưa chính thức ra mắt thị trường, nhưng những tiềm năng mà các chuyên gia và môi giới chuyên nghiệp đánh giá về dự án này đã khiến nhiều khách hàng phải chú ý đến. Do đó, những thông tin về dự án này đang là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư, khách mua nhà ở phân khúc cao cấp.

(ảnh minh họa)
Dự án Vinhomes The Harmony sẽ có gì mới ? (ảnh minh họa)

Thông tin mới về dự án Vinhomes The Harmony

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án Vinhomes The Harmony:

+ Tổng diện tích: 96ha

+ Loại hình: đô thị sinh thái

+ Quy mô cảnh quan: 14ha hồ điều hòa, 4,8km kênh đào, 7200m2 công viên cây xanh

+ Quy mô hệ thống nhà ở: khoảng 1499 căn bao gồm biệt thự, nhà liền kề, nhà phố…..

+ Quy mô hệ thống tiện ích: được thừa hưởng nhiều từ giai đoạn 1 và có thể bổ sung thêm một vài tiện ích mới

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Dự án sẽ giữ nguyên nhiều đặc điểm từ giai đoạn 1 như hệ thống cây xanh, mặt nước chiếm diện tích lớn để nhằm tái hiện lại không gia sống trong lành, thoáng đãng. Bên cạnh đó điểm nhấn nổi bật là hồ điều hòa và sự đa dạng hơn về hệ thống nhà ở. Theo nhiều dự đoán thì có thể chủ đầu tư sẽ nâng cấp hệ thống tiện tích về mục chăm sóc sức khỏe cư dân.

Đánh giá tiềm năng về dự án Vinhomes The Harmony

Hiện nay, dù không xét riêng ở khu vực phía Đông thì Vinhomes The Harmony cũng là một dự án tiềm năng vượt trội, đủ để làm hài lòng thị trường ở phân khúc thượng lưu.

Dự án tọa lạc trên vị trí gần với Vinhomes Riverside, không gặp nhiều bất lợi khi di chuyển giao thông do cách cầu Vĩnh Tuy 1 – 2km. Đặc biệt, một vài năm trở lại đây giao thông của khu vực này khá phát triển do đã hoàn thiện, nên việc di chuyển vào trong nội thành hay ra ngoại thành đều không gây ra bất cập lớn.

Hơn hết, Vinhomes The Harmony thuộc thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, được cung cấp đầy đủ những tiện ích cho cuộc sống. Cư dân của dự án trong tương lai sẽ không cần lo lại nhiều về các tiện ích cuộc sống. Tại đây cung cấp đầy đủ các tiện ích từ chăm sóc sức khỏe, học tập, thể thao, giải trí, mua sắm, thư giãn,…

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Môi trường sống của Vinhomes The Harmony cũng được đánh giá cao nhờ mật độ cây xanh dầy, lại có hồ điều hòa và kênh đào. Nhờ thế mà không gian sống tại nơi đây  trong lành và thoáng đãng hơn rất nhiều.

Dự án Vinhomes The Harmony với lợi thế về vị trí, lại vượt trội, đáp ứng được nhu cầu thị trường về tiện ích, chất lượng môi trường hoàn toàn có thể mang lại cuộc sống đẳng cấp hơn cho cư dân. Trong tương lai đây sẽ là một trong những khu đô thị đáng sống nhất thủ đô.

[Thông tin bài viết được chúng tôi sưu tầm qua internet, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư]

 >>> Tin khác: Yếu tố đắt giá nhất của khu đô thị tương lai Vinhomes The Harmony

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …