Home / Vinhomes Riverside / Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Với tổng diện tích 183,5ha, Vinhomes Riverside là quần thể nhà ở biệt thự lớn hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây chia thành 5 khu biệt thự chính đặt theo tên 5 loại hoa. Trong đó Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside là một trong những khu được thị trường đánh giá cao và chú ý nhiều.

Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Giới thiệu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Trong số hệ thống biệt thự của Vinhomes Riverside, khu biệt thự Hoa Lan được khá nhiều khách hàng ưa thích nhờ không gian yên tĩnh và thanh bình hơn nhiều các khu vực khác.

Toàn khu biệt thự Hoa Lan gồm 219 căn biệt thự đa dạng về loại hình diện tích. Đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng khi chọn lựa đây là nơi an cư cho cả gia đình.

Khu vực này gần với một số tiện ích chính của khu đô thị là Trường học Quốc tế BVIS, khu phức hợp thể thao, trung tâm thương mại, trường mầm non, cùng các khu biệt thự Hoa Phượng và Hoa Sữa.

Cũng như các khu biệt thự khác, khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside vẫn sử dụng kiến trúc phong cách Tân Cổ Điển. Tuy nhiên, các kiến trúc sư đã làm nổi bật lên vẻ đẹp quý phái và thanh lịch của bông Hoa Lan trong các thiết kế, tạo nên nét riêng biệt cho khu biệt thự này. Kết hợp với vị trí nằm phía Đông khu đô thị, càng tăng thêm điểm nhấn riêng là sự thanh bình và yên tĩnh. Thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm không gian sống cho sự bình lặng.

Vị trí khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

vi-tri-khu-biet-thu-hoa-lan-vinhomes-riverside-long-bien

Hệ thống biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside 2 gồm 219 căn biệt thự nằm phía Đông khu đô thị, được chia thành 8 phân khu chính là Hoa Lan 1 đến Hoa Lan 8, diện tích dao động từ 190 – 529m2. Trong đó, các căn biệt thự khoảng 250m2 là phổ biến nhất

biet-thu-hoa-lan-vinhomes-riverside

Phân khu biệt thự Hoa Lan 1: 36 căn biệt thự, chủ yếu là biệt thự song lập 250m2, gần với nhiều tiện ích như vườn BBQ, sân tennis, vườn bốn mùa.

Phân khu biệt thự Hoa Lan 2 và 3: gồm các căn biệt thự có diện tích khoảng 225m2

Phân khu biệt thự Hoa Lan 4 -> 8: có diện tích 225m2 mang lại không gian sống thanh bình

Ưu điểm của Khu biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside

Nằm phía đông của khu đô thị Vinhomes Riverside, nơi được đánh giá có không gian sống thanh bình và yên tĩnh nhất. Đặc biệt lại gần nhiều tiện ích mang lại sự thư gian cho cho cư dân. Bên cạnh đó, khu biệt thự này còn gần với trường học quốc tế BVIS và trường Vinschool nên thích hợp cho các gia đình cho con nhỏ sinh sống và an cư.

Mọi thông tin chi tiết hay các thủ tục mua bán biệt thự Hoa Lan Vinhomes Riverside vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc điền vào mẫu đăng ký.

 Xem thêm: Sắp ra mắt  Biệt thự Vinhomes The Harmony – Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Check Also

Vinhomes Riverside, khu đô thị Vinhomes Riverside

Thị trường BĐS Long Biên sôi động với khu đô thị Vinhomes Riverside

Quận Long Biên đang dần khẳng định vị thế tại khu vực phía Đông Hà …