Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Hé lộ nguyên nhân Vinhomes Riverside luôn hút thị trường

Hé lộ nguyên nhân Vinhomes Riverside luôn hút thị trường

Dù đã đi vào hoạt động được nhiều năm nhưng đến nay, khu đô thị Vinhomes Riverside 2 vẫn luôn thu hút được thị trường. Vậy lý do nào đã tạo nên sức hấp dẫn lâu dài của khu đô thị sinh thái hàng đầu này?

Sở hữu vị trí đẹp cho cuộc sống thanh bình

Theo nhiều đánh giá, Vinhomes Riverside có hệ thống giao thông khá thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân vào trong khu nội đô, kết nối tốt tới những khu vực trọng điểm. Tuy nhiên so với những dự án nằm trong khu nội thành chỉ thì cư dân của khu đô thị cần khoảng 10 – 15p đi xe để đến các khu vực  trung tâm.

Vị trí khu đô thị Vinhomes Riverside
Vị trí khu đô thị Vinhomes Riverside

Nhưng vị trí này lại mang đến không gian sống vô cùng thanh bình và yên tĩnh cho khu đô thị Vinhomes Riverside Long Biên. Tại nơi đây, cư dân được bao bọc bởi không khí yên tĩnh, trong lành, tránh xa được sự ồn ào và khói bụi đô thị. Nên phân khúc khách hàng cao cấp đánh giá rất cao không gian sống tại đây. Nhờ thế mà khu đô thị còn được mệnh danh là “Xứ sở thanh bình” của thủ đô.

khu-do-thi-vinhomes-riverside-cau-ca-thu-gian

Luôn vượt trội trong chất lượng cuộc sống

Ngay từ những thời điểm đầu tiên ra mắt thị trường, Vinhomes Riverside đã khẳng định những lợi thế vượt trội của mình về chất lượng sống. Bên cạnh điểm ưu thế với không gian thanh bình sẽ trở thành xu thế thị trường, khu đô thị còn mang đến những yếu tố về sự trong lành, xanh mát cùng hiện đại với hệ thống tiện ích riêng. Đảm bảo cư dân của khu đô thị có thể tận hưởng trọn vẹn những giá trị sống tốt nhất.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án là Vingroup cũng luôn chú trọng đến những dịch vụ hậu mãi. Tại khu đô thị cung cấp dịch vụ xe đưa đón Premium Butler Transport; hệ thống an ninh đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho cư dân của khu đô thị;…cùng nhiều tiện ích khác. Ngoài ra, Vinhomes Riverside đang tiến hành nâng cấp cảnh quan và tiện ích với hạng mục công viên khủng long và bể bơi vô cực.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-6

Sở hữu những ưu thế có thể mang đến chất lượng sống vượt trội hơn cả cho cư dân, nên Vinhomes Riverside vẫn luôn giữ vững được vị thế hàng đầu của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội. Trong thời gian tới, khu đô thị sẽ tiến hành mở rộng với dự án Vinhomes Riverside 2, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho cư dân.

>>> Xem thêm thông tin tại Mục Vinhomes The Harmony để có cái nhìn tổng quan hơn về dự án!

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …