Home / Tin tức tổng hợp / Lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc

Lợi nhuận khi đầu tư vào Condotel Sonasea Phú Quốc

Đối với bất kì dự án bất động sản nào thì lợi nhuận luôn là mục đích hướng tơi của đại đa số các nhà đầu tư. Vậy đến với Phú Quốc, đặc biệt là Condotel Sonasea CEO Group bạn sẽ nhận được lợi nhuận như thế nào?

Đầu tiên nói đến đó chính là thương hiệu, Ceogroup là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn và có uy tín nhất trong nước với các dự án đa dạng ở các loại hình căn hộ và trong đó có sản phẩm căn hộ cao cấp Condotel, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Thêm vào đó đơn vị vận hành của chủ đầu tư là một cho nên không cần thuê thêm đơn vị thứ 3 để quản lí nên tiết kiệm được chi phí và lợi nhuận cũng từ đó tăng cao.

>>>Có thể đọc thêmCondotel FLC Ha Long – Đẳng cấp bậc nhất siêu tiềm năng! Chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-flc-ha-long/

CEO Group phát biểu tại buổi lễ ra mắt dự án

Một thế mạnh của tập đoàn Ceogroup mà chúng ta không thể phủ nhận đó là các sản phẩm của tập đoàn luôn đi kèm với việc khai thác nhiều tiện ích dịch vụ đi kèm. Lợi nhuận mang về không chỉ từ việc cho thuê phòng mà còn đến từ việc họ khai thác khách hàng đến nghỉ dưỡng. Khách nghỉ dưỡng ở Condotel Sonasea Phú Quốc không chỉ nghỉ ngơi mà còn sử dụng hàng loạt các tiện ích, dịch vụ đi kèm như: vui chơi, mua sắm, làm đẹp, tham quan du lịch, tập gym và ăn uống tại nhà hàng sang trọng ngay nội khu dự án… chính vì khối tiện ích không lồ này mà chủ đầu tư chi nhận 50-60% doanh thu còn lại 85% sẽ nhận được nhờ cho thuê phòng, đây là mức lợi nhuận vô cùng hợp lí và lí tưởng.

>>>Cực hotCông bố dự án Condotel Vogue Nha Trang! Chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-vogue-cam-ranh/.

Đến với Condotel Sonasea Phú Quốc quý khách còn được tận hưởng lợi nhuận từ việc hợp tác với các đoàn lữ hành hãy những hãng hàng không du lịch, vì Condotel Phú Quốc được tọa lạc tại một trong những danh thắng hấp dẫn nhất hành tinh.

Khó có thể tìm cho mình một dự án nào có lợi nhuận cao như đầu tư vào dự án Condotel CEO Group Phú Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm những thắc mắc về dự án này.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999
Website: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Check Also

alpha city

Những điểm hấp dẫn có tại Alpha City Cống Quỳnh

Alpha City Cống Quỳnh là công trình dự án vượt trội và ấn tượng nhất …