Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / Long Biên sẽ có thêm siêu dự án nhà ở cao cấp mới

Long Biên sẽ có thêm siêu dự án nhà ở cao cấp mới

Nếu nói đến Long Biên thì hẳn phần lớn khách hàng sẽ nghĩ đến Vinhomes Riverside, dự án đình đám từng gây xôn xao thị trường một thời. Và nối tiếp sự thành công này, Vingroup sẽ cho ra mắt giai đoạn 2 tạm gọi là Vinhomes Riverside giai đoạn  2.

Có vẻ như Long Biên là cái tên địa danh đã gắn liền với Vinhomes Riverside. Khi nhắc đến dự án nhà ở cao cấp tại Long Biên thì có vẻ như Vinhomes Riverside luôn được nhắc đến trước tiên. Tới đây, dự án này được dự kiến sẽ triển khai giai đoạn 2 với quy mô và độ thành công sẽ không thua gì giai đoạn 1.

Dựa trên tình hình thị trường bất động sản hiện nay có thể dự đoán Vingroup sẽ biến Vinhomes Riverside trở thành một siêu phẩm nhà ở đất nền. Bởi hiện nay, phân khúc này đang có sự cạnh tranh mức độ thấp. Trong khi đó thị trường lại đang có xu hướng quay trở lại với phân khúc này, cần nguồn cung nhà ở đất nền mới. Do đó, sự xuất hiện của Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được xem là nguôn cung nhà ở đất nền mới khi được dự đoán sẽ có hàng trăm căn biệt thự, nhà liên kế và shophouse được xây dựng. Đây sẽ là nguồn cung nhà ở đất nền cao cấp bổ sung cho thị trường với nhiều sự lựa chọn.

Không chỉ vậy Vinhomes Riverside GĐ 2 sẽ còn là một thiên đường sống tuyệt với nhất khi đáp ứng đủ những yêu cầu để trở thành một dự án nhà ở với phong cách “city in city”. Dự án sẽ kế thừa những sự ưu việt trong hệ thống dịch vụ tiện ích từ giai đoạn 1, đồng thời bổ sung thêm một số tiện ích khác. Do chủ đầu tư chưa công bố thông tin về tiện ích nên không thể đưa ra dự đoán chính xác. Tuy nhiên, theo những gì Vingroup đã thực hiện từ những dự án đầu tiên tới nay, tập đoàn chưa từng làm khách hàng thất vọng về hệ thống dịch vụ tiện ích trong mỗi dự án của mình. Nên Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cũng sẽ mang tới chất lượng cuộc sống vượt trội nhất.  Cùng với đó sẽ là không gian sống mang đậm phong cách “Vinhomes Riverside” sẽ là điểm nhấn biến dự án càng trở nên sáng giá hơn.

Với sức hút về lợi thế như hiện nay thì Vinhomes The Harmony Riverside sẽ nhanh chóng trở thành cơn sốt khi được mở bán. Do đó, khách hàng hay theo dõi dự án thường xuyên để có thể mua được căn nhà với giá tốt nhất.

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …