Home / Tin tức tổng hợp / Lý do dự án Safira Khang Điền được nhiều khách hàng quan tâm

Lý do dự án Safira Khang Điền được nhiều khách hàng quan tâm

Safira Khang Điền là dự án mới của công ty Khang Điền thực hiện sau sự thành công của dự án Jamila. Dự án tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường và dự kiến sẽ được mở bán vào quý 3/2018. Bài viết này tôi sẽ cũng bạn tìm hiểu lý do dự án Safira Khang Điền được nhiều khách hàng quan tâm.

Bên cạnh dự án Safira thị trường căn hộ quận 9 còn rất nhiều dự án phù hợp với nhu cầu của khách hàng. dự án Safira chuyên gia SaleReal sẽ giới thiệu cho khách hàng danh sách căn hộ quận 9 để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Dự án Safira Khang Điền môi trường sống tốt

Safira Khang Điền nằm giáp với sông Rạch Chiếc và rạch Ông Lớn có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ khu vực này, giúp khu vực này có nhiệt độ luôn thấp hơn so với những khu vực khác.

Bên cạnh đó lợi thế giáp sông giúp mang lại cho nơi đây một môi trường sống trong lành, mát mẻ, ít khói bụi, ồn ào, ô nhiễm nên rất tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là những người già và trẻ nhỏ.

Đặc biệt chủ đầu tư dự án chú trọng đến việc thiết kế một dự án xanh, Safira Khang Điền là dự án có diện tích cây xanh vào loại cao nhất tại thành phố, vì vậy chỉ cần ở ngay trong dự án khách hàng cũng sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Cập nhật các tin tức và thông tin xoay quanh dự án Safira tại : http://canhoquan9.today/blog/, và cập nhật các thông tin thị trường Quận 9 cùng những sản phẩm nổi bật của những chủ đầu tư uy tín trên thị trường hiện nay.

safira khang dien ho boi tran

Các căn hộ thuộc dự án được thiết kế mở có logia rộng lớn để đón gió và nắng từ thiên nhiên thổi vào giúp mang đến cảm giác thoải mái, yên bình cho chủ nhân căn hộ mỗi khi trở về nhà.

Dự án sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi

Dự án Safira Khang Điền nằm liền kề với các tuyến đường giao thông trọng điểm và huyết mạch của khu vực, vì vậy nơi đây sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện.

Từ dự án khách hàng có thể di chuyển tới trung tâm thành phố Quận 1 (15 phút), Quận 4, Phú Mỹ Hưng quận 7 (20 phút). Hay 5 phút khách hàng có thể di chuyển tới hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn bao gồm các trung tâm thương mại,trường học, bệnh viện…

Dự án Safira được phát triển những tiện ích đẳng cấp và nổi bật nhất trong đó là hồ bơi tràn tìm hiểu ngay tiện ích của căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/, cuộc sống của các cư dân tại căn hộ Khang Điền Quận 9 như thế nào.

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín

Safira Khang Điền được đầu tư bởi Khang Điền, một trong những nhà đầu tư có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản được khách hàng tin tường.

Đơn vị này đã thành công ở rất nhiều các dự án lớn như dòng căn hộ mega, dự án Jamila…

Khang Điền là đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cũng như kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ này.

Như vậy trên đây là những lý do dự án Safira Khang Điền được nhiều khách hàng quan tâm. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …