Home / Tin tức tổng hợp / Cơ hội miễn phí 2 năm xe Shuttle tại Vinhomes Thăng Long

Cơ hội miễn phí 2 năm xe Shuttle tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án khu đô thị mới đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Đặc biệt khi các khách hàng mua biệt thự, liền kề tại dự án, cơ hội miễn phí 2 năm xe Shuttle bus di chuyển từ dự án đến các địa điểm Mỹ Đình – Trung Hòa – Hà Đông trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao vô cùng hấp dẫn.

Dự án Vinhomes Thăng Long
Dự án Vinhomes Thăng Long

Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu về BĐS Vingroup, Dự án Vinhomes Thăng Long mang đến khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất, không chỉ dừng lại ở các tiện ích sống hoàn hảo, Vinhomes Thăng Long còn mang đến cho khách hàng các cơ hội tuyệt vời nhất, điển hình là cơ hội miễn phí tới 2 năm di chuyển miễn phí bằng xe bus Shuttle.

Chính sách ưu đãi

Khi mua Biệt thự / liền kề được miễn phí xe Shuttle bus di chuyển từ dự án đến các địa điểm Mỹ Đình – Trung Hòa – Hà Đông lên tới 2 năm.

Chương trình khai xuân “Thần tài Đinh Dậu”

Cơ hội chỉ dành cho 30 khách hàng đầu tiên khi mua Biệt thự/ liền kề thỏa mãn điều kiện trên khi đặt cọc mua nhà từ ngày 06/02/2017 đến hết gói ưu đãi.

Từ ngày 13/02/2017 chậm nhất là ngày 20/02/2017 khi khách hàng ký TTĐC/VBCN khách hàng có cơ hội được tặng 1 lượng vàng bằng hình.

Lưu ý:

  • Tại thời điểm giảm trừ không phụ thuộc vào giá trị của quà tặng hoặc giảm số tiền chiết khấu không thay đổi.
  • Chương trình sẽ kết thúc trước thời hạn khi có đủ 30 khách hàng nhận được quà.

Mọi chi tiết về các chính sách ưu đãi của dự án, vui lòng liên hệ qua số Hotline: 096.908.9999 để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm: Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sắp mở bán!

Check Also

Green Lane căn hộ đầy đủ tiện nghi kiểu Châu Âu

dự án Hà Đô Green Lane không chỉ đơn thuần để ở, mà còn là …