Home / Tin tức tổng hợp / Mức Giá Cho Căn Hộ Tại Dự Án Chung Cư Vincity Gia Lâm

Mức Giá Cho Căn Hộ Tại Dự Án Chung Cư Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm nổi bật tòa cao ốc cao tầng đẳng cấp, sang trọng và đầy hiện đại. Dự án Vincity Gia Lâm là dự án căn hộ mới hướng đến đối tượng khách hàng là cư dân sống xung quanh dự án có nhu cầu mua nhà với mức giá tầm trung nhưng vẫn được sống trong căn hộ hiện đại.

>>> Xem thêm dự án căn hộ Vincity Đan Phượng

Vincity Gia Lâm

Thông tin cơ bản về dự án Vincity Gia Lâm

  • Tên dự án: Vincity Gia Lâm ( dự kiến)
  • Quy mô: 300ha
  • Mật độ xây dựng: 20 – 25%
  • Chiều cao trung bình: 22- 25 tầng
  • Diện tích căn hộ: 35 – 90m2
  • Vị trí dự án quy hoạch: trung tâm huyên Gia Lâm – Hà Nội
  • Sản phẩm dự án: căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các dịch vụ khác.

Vincity Gia Lâm được xây dựng theo mô hình một khu chung cư cao cấp kết hợp với  những tiện nghi tạo nên khu sinh sống sang trọng, cao cấp cho cư dân như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học liên cấp, bệnh viện, bể bơi, sân chơi thể thao, rạp chiếu phim, sân chơi của trẻ em,… Tất cả nhằm hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp dành cho cư dân.

Vincity Gia Lâm

Thiết kế căn hộ sang trọng , hiện đại mang đến không gian sống hoàn hảo cho bạn và gia đình. Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trong lĩnh vực nhằm mang đến căn hộ trong mơ cho cư dân. Nội thất trong căn  hộ đều là những sản phẩm chất lượng được bố trí hài hòa tạo sự rộng rãi thông thoáng, sạch sẽ cho căn hộ.

Các căn hộ Vincity Gia Lâm được chia thành 3 loại căn hộ khác nhau theo diện tích. Khách hàng khi chọn mua căn hộ Vincity Gia Lâm có thể chọn một trong những căn hộ có 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ để phù hợp với nhu cầu cuộc sống của cư dân. Khoảng 700 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ tuyệt đẹp hằng mơ cho cư dân.

Dự án Vincity Gia Lâm như thổi làn gió mát mẻ vào thị trường bất động sản trong nước, tạo điều kiệ nâng cao phát triển cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư như Vinhomes Galaxy

Check Also

Căn hộ chung cư Thống Nhất Complex sống trẻ trung

Căn hộ cao cấp Thống Nhất Complex đầu tư bởi Công ty TNHH Thống Nhất …