Home / Tin tức tổng hợp / Nên mua Safira Khang Điền vì sao?

Nên mua Safira Khang Điền vì sao?

Dự án Safira Khang Điền sở hữu vị trí đặc biệt với hệ thống tiện ích được xây dựng  bên trong với quy hoạch gần giống với dự án Jamila Khang Điền. Nhưng vẫn chưa cập nhật được thông tin chi tiết về các công trình tiện ích bên trong dự án Safira Khang Điền.

Cập nhật những thông tin mới nhất dự án Safira được chia sẻ qua bài viết http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ với các thông tin do SaleReal Team cung cấp các thông tin về dự án mới của Khang Điền và Thị trường căn hộ Quận 9 với những khách hàng quan tâm đến sự phát triển của khu vực.

Bài viết này mang đến cho khách hàng  một số thông tin liên quan đến hệ thống tiện ích trong Safira Khang Điền, mong rằng sẽ mang đến cho quý khách những thông tin mới về nội khu dự án.

Hệ thống tiện ích Safira Khang Điền có gì?

Safira Khang Điền là một căn hộ được chủ đầu tư thiết kế theo thị trường tầm trung, chính từ đó mà tiện ích bên trong bên trong sẽ không thể nào so sánh được sở hữu những dự án sở hữu quy mô lớn cũng như dự án theo thị trường cao cấp được, nhưng không hẳn như thế thì tại dự án không tưởng gì vượt trội.

tien ich du an safira

Dựa theo tiêu chí của KH, CĐT đã rất biết cách đáp ứng cho khách hàng bằng cách đưa ra những hạng mục chủ yếu mà bạn hay tiêu tham dự nhất như thiết kế hồ bơi tràn bờ ( 1000m2 ) tỷ lệ cây xanh chiếm đến 60% quy mô, thêm vào đó ở tầng 1, tầng 2 sẽ được kiến trúc khu giải trí cho trẻ với quy mô lên đến 1438 m2, khu tập gym 400m2, đi kèm thêm các tiện ích riêng lẻ khác, có diện tích không quá nhiều mặt tiện ích nhưng vẫn mang thể cung cấp được cho bạn một biện pháp tốt nhất.

Đánh giá chi tiết những hệ thống tiện ích nội khu căn hộ Safira Khang Điền được chia sẻ qua bài viết tại: http://canhoquan9.today/, lợi thế môi trường sống giáp sông môi trường sống tại căn hộ mới Khang Điền cực kì lý tưởng.

Safira Khang Điền có vị trí nằm trong khu vực đắc địa có giá trị đặc biệt và mang tiềm năng lớn

Kết nối giao thông căn hộ Safira Khang Điền

Về mặt kết nối giao thông tại dự án Safira được hưởng rất nhiều lợi thế lớn khi mà hạ tầng giao thông tại khu vực này đang được chú trọng một cách mạnh mẽ, sự thuận lợi đó giúp cho khả năng di chuyển từ dự án đến các khu vực khác một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí dự án Safira chia sẻ của SaleReal Team, qua bài viết bên cạnh thông tin dự án mới Khang Điền khách hàng sẽ biết được những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai xung quanh căn hộ mới Khang Điền.

vi tri can ho safira

Từ dự án đi theo tuyến đường Cao Tốc Long Thành Dầu – Giây tiến đến đại lộ Mai Chí Thọ, từ đây khách hàng có thể dễ dàng kết nối với khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh, ra tuyến đường Xa Lộ Hà Nội, và tiến về trung tâm quận 1 củng rất nhanh chóng mà không mất quá 30 phút đi xe.

Thông qua bài viết trên, bạn sở hữu thể thấy rằng tuy là dự án Safira Khang Điền có vị trí căn hộ quận 9 nhưng vẫn mang được rất nhiều mặt vượt trội đi kèm sự ưu ái, hưởng rất nhiều lợi thế và tiềm năng. Blog canhoquan9 sẽ liên tiếp cập nhật các thông tin mới nhất Tổng hợp thông tin thị trường, khách hàng có thể theo dõi để cập nhật tin tức nhanh nhất.

Bên cạnh đó còn có thể kết nối đến khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, quận 4 qua tuyến đường Vành Đai 2, tiến đến đi qua cầu Phú Mỹ củng chỉ mất tầm khoảng 20 phút.

 

Check Also

Căn hộ chung cư Thống Nhất Complex sống trẻ trung

Căn hộ cao cấp Thống Nhất Complex đầu tư bởi Công ty TNHH Thống Nhất …