Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / Nghỉ dưỡng kiểu đô thị cùng Vinhomes Riverside 2

Nghỉ dưỡng kiểu đô thị cùng Vinhomes Riverside 2

Thị trường bất động sản những tháng cuối năm sẽ chuẩn bị chứng kiến “cuộc đổ bộ quy mô lớn” từ các dự án đình đám. Mà tiêu biểu trong số đó là Vinhomes Riverside 2.

Có thể nói thời gian gần đây, Vinhomes Riverside 2 không còn quá mới lạ với thị trường bất động sản. Đặc biệt khi nhiều dự đoán cho rằng dự án này sẽ đang được chuẩn bị tung ra thị trường vào thời gian tới. Nhưng dù chưa chính thức ra mắt thì Vinhomes Riverside 2 đã rất nhanh chóng trở thành một điểm nhấn mới được phân khúc thượng lưu chú ý.

Xét trên các yếu tố về vị trí, cảnh quan, chủ đầu tư,…. Vinhomes Riverside 2 là một dự án đầy tiềm năng và vượt trội nhiều. Tất cả những yếu tố ưu thế này hội tụ và tạo nên sự vượt trội cho chất lượng cuộc sống tương lai của cư dân. Đó sẽ là nơi mang lại những giá trị về an cư cùng nghỉ dưỡng.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Hiện nay, rất nhiều các dự án mới đều chú trọng mạnh vào xây dựng không gian. Bởi lẽ, các chủ đầu tư BĐS đã hiểu được rằng, thị trường không chỉ đơn giản là tìm nơi cư mà đó còn là nơi có thể nghỉ ngơi.

Đặc biệt là phân khúc có mức thu nhập cao, có khối lượng công việc nhiều, thường xuyên bận rộn và khó có thời gian nghỉ ngơi, du lịch xa. Khi đó, một căn nhà với môi trường sống thư thái, được chú trọng đầu tư tỉ mỉ như Vinhomes The Harmony sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Tại sao chúng ta không chọn việc an cư trong một căn nhà được bao bọc bởi thiên nhiên xanh, hồ điều hòa và kênh đào, mang đến môi trường trong lành. Đó là những giá trị sống mà thường chỉ tìm thấy trong các khu resort. Bất cứ khi nào cư dân đều có thể thả mình trong không khí mát lạnh, thanh bình của Vinhomes Riverside The Harmony, tận hưởng những dịch vụ tiện ich đẳng cấp như: bể bơi ngoài trời, bể bơi vô cực, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hay mua sắm tại TTTM,….

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-6

Trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng mà không cần đi xa sẽ là một phần của những giá trị sống vượt trội mà Vinhomes The Harmony muốn mang tới cho khách hàng.

 >>> Xem thêm: Có nên mua dự án Vinhomes the Harmony sắp được ra mắt hay không? Cùng đón đọc câu trả lời quý khách hàng nhé!

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …