Home / Vinhomes The Harmony / Nguồn sống xanh từ dự án Vinhomes The Harmony

Nguồn sống xanh từ dự án Vinhomes The Harmony

Dự án Vinhomes The Harmony được ví như một giai điệu mới trên thị trường bất động sản với những “nốt nhạc xanh”, thể hiện trọn vẹn tinh hoa từ phong cách sống sinh thái. Mỗi khu vực nhà ở của dự án cũng được chú trọng tỉ mỉ để đảm bảo giữ trọn vẹn nét đẹp của thiên nhiên.

Tại Việt Nam cũng như trên nhiều quốc gia, xu hướng sống an cư tại các khu vực không gian sống trong lành và thoáng đãng đã trở nên thịnh hành từ nhiều năm nay. Đặc biệt khi ở những quốc gia đang phát triển, khu vực đô thị dần trở nên bê tông hóa, thiếu đi không gian xanh.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Bởi lẽ đó mà các dự án hướng tới không gian sống sinh thái, tập trung phát triển các tiện ích xanh ngày một ưa chuộng nhiều hơn. Một vài đánh giá cho rằng, ưu thế này đang ngày càng vượt trội và có khả năng đánh bật nhiều yếu tố khác trong các yếu tố ảnh hưởng quyết định mua nhà.

Hiện nay, trong phân khúc nhà ở cao cấp trên thị trường, cái tên Vinhomes The Harmony được đánh giá cao về chất lượng môi trường sống. Với sự kế thừa những tinh hoa của môi trường sống sinh thái từ giai đoạn 1 thì dự án này được đặt nhiều kỳ vọng hơn. Đây sẽ là dự án mang đến một nguồn sống xanh mới cho khu vực quận Long Biên cũng như thị trường bất động sản.

Tổng diện tích của dự án sẽ là 96ha, trong đó sẽ có 14ha hồ điều hòa và kênh đào dài 4,8km. Hai hạng mục này sẽ nâng tầm giá trị sống của Vinhomes The Harmony với sự vượt trội đẳng cấp hơn cả. Nhất là khi xu hướng sống “xanh dương” đang có chiều hướng lên ngôi trên thị trường hiện nay.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Các tiện ích nâng diện tích không gian mặt nước sẽ làm thay đổi chất lượng môi trường sống. Chúng giúp cho môi trường thêm phần trong lành, mát lạnh và thoáng đãng hơn. Cùng với đó, The Harmony Long Biên sẽ còn nâng cao mật độ cây xanh tại dự án hơn với nhiều tiện ích cây xanh.

Sự chú trọng vào các tiện ích thiên nhiên sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống tại Vinhomes The Harmony, biến nơi đây trở thành nguồn sống xanh mới của thị trường cũng như khu vực Long Biên.

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …