Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Nhà ở đất nền sẽ “hot” hơn trong 2016

Nhà ở đất nền sẽ “hot” hơn trong 2016

Một vài năm trước đây, chung cư cao cấp chiếm lĩnh thị trường và trở thành xu thế mua nhà “hot”. Nhưng sức nóng này có vẻ như đang dàn bước tới đỉnh điểm và có khả năng sẽ chuyển hướng sang nhà ở đất nền.

Sức nóng của nhà ở chung cư đã kéo theo hàng loạt các chủ đầu tư nhập cuộc chơi, cho ra đời hàng loạt các dự án chung cư. Đem lại sự đa dạng về nguồn hạng, nhiều sự lưa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, chính sự đa dạng nguồn hàng này cũng cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt của phân khúc này. Những dự án không điểm nhấn, không ấn tượng, không đáp ứng nhu cầu thị trường đều có thể bị loại khỏi cuộc ganh đua khốc liệt. Mà trong đó các chủ đầu tư lớn đều là phía có lợi thế nhất.

Chính sự ra đời hàng loạt của các dự án chung cư đã báo hiệu cho sự khan hiếm nguồn hàng nhà ở đất nền. Tạo ra lợi thế lướn cho chính phân khúc này. Khác với sự cạnh tranh khốc liệt của phân khúc căn hộ chung cư thì nhà ở đất nền lại là thị trường đầy tiềm năng cho những chủ đầu tư, nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Thị trường đang cần nguồn hàng mới và các dự án tiếp cần khách hàng dễ dàng hơn với căn hộ chung cư.

Đó là lí do mà trong năm nay Vingroup đã tung ra thị trường hàng trăm căn biệt thư, nhà liên kế, shophouse. Tiêu biểu là hai dự án phía tây Vinhomes Gardenia và Vinhomes Paradise. Tuy nhiên, sáng giá nhất ở phân khúc này có lẽ phải kể đến Vinhomes Riverside giai đoạn 2. Đây là giai đoạn kế tiếp, nối liền sự thành công của Vinhomes Riverside, mang đến nguồn cung nhà ở liên kế, biệt thự, shophouse đa dạng, chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án hiện đang được chuẩn bị để ra mắt thị trường nên chưa có những thông tin chính xác về diện tích, quy hoạch,….Tuy nhiên, những ưu thế vượt trội tại khu biệt thự Vinhomes Riverside là minh chứng cụ thể nhất cho thấy sự phất triển của Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …