Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Nhà phố thương mại – shophouse, sản phẩm được lòng các nhà đầu tư

Nhà phố thương mại – shophouse, sản phẩm được lòng các nhà đầu tư

Năm 2016 là thời điểm đánh dấu sự trở lại của nhiều dự án, cùng loại hình nhà phố thương mại với ưu thế đầu tư vượt tội được đánh giá cao. Trong số đó, nhà phố thương mại Vinhomes The Harmony cũng được xem là sản phẩm hứa hẹn trong thời gian tới.

Dự án Vinhomes The Harmony là giai đoạn 2 của Vinhomes Riverside, khu đô thị sinh thái có diện tích lên đến 183,5ha. Kể từ sau năm 2012, đến nay khu đô thị này sẽ chuẩn bị mở rộng 96ha giai đoạn 2 với hệ thống nhà ở đa dạng hiện đại, và cũng vượt trội về chất lượng như chính giai đoạn 1 trước đó.

Theo dự đoán quy mô nhà ở của Vinhomes The Harmony sẽ lên đến khoảng 1500 căn. Trong đó sẽ gồm các loại hình như: biệt thự, liền kề và shophouse. Mặc dù số lượng shophouse trong quy mô dự án còn hạn chế, nhưng đây cũng được đánh giá là sản phẩm tiềm năng cao trên thị trường.

20150514_shop-house-02
(ảnh minh họa)

Sản phẩm này với ưu thế 2 trong 1, vừa sử dụng để sinh sống lại có thể đầu tư được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Cách đây không lâu, khi shophouse ra đời tại các khu đô thị lớn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người mua. Tuy nhiên số lượng sản phẩm này còn khá hạn chế. Một vài đánh giá cho rằng với ưu thế và sự hạn chế nguồn cung của shophouse, thì trong năm 2017 sản phẩm này sẽ lên ngôi trở thành tâm điểm thị trường.

Shophouse Vinhomes The Harmony không chỉ hội tụ những điểm ưu thế sẵn có của sản phẩm mà còn thể thiện những sự vượt trội khi nằm trong dự án tiềm năng.

Với các sản phẩm nhà ở cao cấp, nhóm khách hàng Vinhome The Harmony hướng đến là các khách hàng có thu nhập cao. Đây là nhóm khách hàng có khả năng chi trả cao cho cuộc sống. Do đó, các shophouse VInhomes The Harmony có cơ hội kinh doanh thu lợi nhuận tốt.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, thiết kế shophouse được đầu tư tỉ mỉ để vừa mang lại sự thoải mái khi sinh sống với đầy đủ các không gian phòng chức năng, đồng thời thuận lợi để đầu tư kinh doanh tầng 1.

Bởi vậy mà các sản phẩm shophouse Vinhomes The Harmony được đánh giá đầy khả quan trong thời gian tới. Dự kiến thời ra hoàn thành dự án là vào quý 4/2017.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …