Home / Tin tức tổng hợp / Nhà thầu chính dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào?

Nhà thầu chính dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào?

Tọa lạc tại ven đường Vành Đai 2, gần nút giao Song Hành cao tốc, dự án Safira Khang Điền hiện đang là căn hộ tầm trung được quan tâm chú ý nhiều nhất tại thị trường quận 9 trong năm 2018.

Dự án được triển khai bởi đơn vị Khang Điền, đây là 1 trong những căn hộ quận 9 dành khá nhiều tâm huyết trong chuỗi canhoquan9 của chủ đầu tư này tại thị trường quận 9. Để có những góc nhìn tổng thể về dự án mới Khang Điền, quý khách có thể tham khảo  thêm tại đây. Thông tin pháp lý dự án Safira qua bài viết chia sẻ của SaleReal, yếu tố đảm bảo pháp lý căn hộ Khang Điền.

Căn hộ Safira Khang Điền có khá nhiều ưu điểm nổi bật không chỉ nhờ vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ, môi trường sống đảm bảo mà ngay cả các đơn vị đối tác như nhà thầu thi công cũng được quan tâm rất nhiều.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách 1 số thông tin về đơn vị thầu đối tác tại dự án Safira Khang Điền.

anh that te can ho safira

Ai là nhà thầu chính dự án Safira Khang Điền?

Tại dự án mới Khang Điền lần này, chủ đầu tư đã kết hợp với nhà thầu An Phong làm đơn vị thi công chính. Tại Blog canhoquan9 không chỉ là đơn vị này mà toàn bộ thông tin dự án về các đối tác cùng thực hiện dự án Safira Khang Điền cũng được chúng tôi cập nhật, khách hàng quan tâm có thể xem thêm tin tức xoay quanh dự án Safira qua: http://canhoquan9.today/blog/, thông tin thị trường Quận 9.

An Phong là nhà thầu thi công chính tại dự án Safira Khang Điền. Đứng trên cương vị là nhà thầu trên 10 năm kinh nghiệm trong các công trình hạ tầng, cao ốc, và các dự án quy mô, đặc biệt, với sở trường là các dự án phân khúc tầm trung thì Safira Khang Điền có lẽ không phải là dự án quá khó để đơn vị này thực hiện.

Thông tin nhà thấu An Phong thông tin: anphong.vn

Với quy mô xây dựng trên quỹ đất là 2,7 ha với 1570 căn hộ và 27 căn Shophouse thì hiện tại đơn vị An Phong cùng với đội ngũ nhân công giám sát đang thực hiện những giai đoạn nền móng cho dự án.

Video giới thiệu dự án Safira

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thì dự  án Safira Khang Điền chắc chắn sẽ được đơn vị này thi công đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo như đã cam kết.

Ngoài dự án Safira Khang Điền, đơn vị An Phong còn thực hiện không ít các công trình nhà ở, giải quyết không ít nhu cầu cho khách hàng tại các thành phố lớn từ Bắc chí Nam, nhất là Thành Phố HCM với 2 dự án Him Lam quận 6 và quận 8.

Hiện nay, đơn vị thầu này cũng nhận được không ít sự tin cậy từ các chủ đầu tư có máu mặt trên thị trường bất động sản khu Đông, không chỉ là chủ đầu tư Khang Điền.

Ngân hàng cùng nhà thầu tham gia dự án Safira Khang Điền là ai?

Sau các thông tin về đơn vị thầu thi công dự án mới quận 9 thì tiếp theo các chuyên gia thị trường quận 9 sẽ chia sẻ 1 số thông tin về ngân hàng đối tác có mặt tại dự án. Ngoài ra, canhoquan9.today cũng có bài đánh giá và cập nhật thường xuyên các tin tức thị trường tại đây. Không gian sống thoáng đãng tại căn hộ Safira qua bài viết chia sẻ tại: canhoquan9.today, điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền.

Đồng hành cùng chủ đầu tư Khang Điền trong dự án Safira Khang Điền đó là ngân hàng đối tác Vietcombank. Các chính sách thanh toán cũng như sự hỗ trợ của đơn vị này tại dự án mới, quý khách có thể xem tiếp tại đây…

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Safira Khang Điền về các thành viên đối tác cùng thực hiện dự án. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích.  

 

Check Also

Khu dự án South Riverside Tập Đoàn Banggiachudautu giấc mơ thành sự thật

biệt thự South Riverside banggiachudautu.vn là dự án bất động sản đang thu hút được …