Home / Tin tức tổng hợp / Nhà thầu dự án Safira Khang Điền là ai?

Nhà thầu dự án Safira Khang Điền là ai?

Dự án Safira là một căn hộ tầm trung lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện đang có thu nhập ở mức khá làm việc tại Sài Gòn và muốn mua nhà ở đô thị. Dự án có mức giá bán khá hấp dẫn phù hợp với đối tượng khách hàng lập nghiệp trẻ, phương thức thanh toán nhanh chóng, linh hoạt , pháp lý minh bạch cùng đó là sự bảo đảm từ phía chủ đầu tư Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền là một dự án có nguồn vốn độc lập từ chủ đầu tư Khang Điền. Là một dự án hoàn toàn mới trong phân khúc Căn hộ Phú Hữu Quận 9 chia sẻ tại đây http://canhoquan9.today/ cung cấp cho quý khách ngoài thông tin về dự án Safira còn có các thông tin các dự án trước đó của Khang Điền ở quận 9, mang đến quý khách thêm nhiều sự chọn lựa hơn.

Vậy thì ai là đơn vị nhà thầu đảm bảo cho việc thi công dự án đáp ứng đúng tiến độ xây dựng Safira Khang Điền? Liệu nhà thầu thi công dự án có đủ kinh nghiệm và nhân lực để hoàn thành dự án? Uy tín nhà thầu này ra sao?

diem cong can ho safira khang dien

Đơn vị thi công dự án Safira Khang Điền là ai?

Nhà thầu An Phong. Chắc rằng cái tên này đối với khách hàng đã không còn xa lạ mà đã quá quen thuộc bởi số lượng dự án mà đơn vị này thi công đã lên đến con số trăm nghìn trong thành phố.

Nhà thầu An Phong có tên đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phát triển  với hơn 10 năm kinh nghiệm. An Phong đã từng bước khẳng định mình qua sự chuyên nghiệp của các công trình mà đơn vị này thi công. Lấy sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác bằng chất lượng từng dự án mà nhà thầu hợp tác xây dựng.

Ngoài yếu tố tìm hiểu về nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền, thì còn rất nhiều các yếu tố quan trọng khác quý khách cần hiểu về căn hộ quận 9 này. chia sẻ tại SaleReal chuyên trang tổng hợp rất nhiều thông tin chi tiết về dự án của Khang Điền Quận 9, quý khách cũng có thể tham khảo thêm SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 dưới góc nhìn của các chuyên gia.

Nhà thầu An Phong hiện đang là một trong những đơn vị nhà thầu được các chuyên gia trong nghành đánh giá rất cao, là đối tác lý tưởng của các chủ đầu tư lớn trong nước. Nói đến An Phong là nói đến khả năng thi công đúng tiến độ, chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối, thi công đúng với thiết kế và quy hoạch của chủ đầu tư.

safira khang dien nha thau thi cong

Một số dự án đình đám gắn liền với thương hiệu An Phong có quy mô khá lớn và tiêu biểu như khu chung cư phức hợp Đại Quang Minh, khu dự án Sài Gòn Pearl, dự án căn hộ Him Lam tại 2 quận 6 và quận 8. Hay khách sạn  Sheraton Nha Trang và cả dự án sài Gòn Pearl cũng là một ví dụ điển hình.

Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-lieu-co-kha-thi/, những lý do nên đầu tư dự án mới Khang Điền và khách hàng hướng đến.

Công ty TNHH Xây dựng An Phong không chỉ là một đơn vị nhà thầu uy tín, còn là một đối tác chiến lược được các chủ đầu tư đánh giá cao. Ở thị trường thành phố, các chủ đầu tư hợp tác nhiều với An Phong phát triển các dự án  đình đám như tập đoàn Đất Xanh Group, Him Lam, Khang Điền hay có cả SSG Group và Kumho Industrial…

Không chỉ có thành công lớn trong việc xây dựng nhà đất, mà An Phong còn là thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực khác như dịch vụ, hạ tầng, công nghiệp tiêu biểu như trung tâm thương mại Big C Nha Trang, Co.op Mark, cùng các dự án hạ  tầng giao thông khác.

 

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …