Home / Tin Tức Vinhomes Riverside / Những tiêu chuẩn mới trong phong cách sống của người Việt

Những tiêu chuẩn mới trong phong cách sống của người Việt

Ngày nay, các tiêu chuẩn chọn nhà ở không còn qua loa như trước kia mà trở nên khắt khe hơn khi nó thể hiện xu hướng thời thượng cũng như sự tinh tế của gia chủ. Bởi vậy mà các dự án BĐS cũng dần nâng cấp nhiều hơn về các tiêu chuẩn sống.

Theo tìm hiểu từ nghiên cứu của Economist Intelligence, số hộ gia đình Việt nam có mức tài sản từ 100.000 đến 2 triệu USD đang tăng mạnh mẽ trong giai đoạn 2014 – 2020. Điều đó có nghĩa là khả năng sở hữu BĐS cao cấp của hộ gia đình Việt Nam cũng sẽ gia tăng và thị trường này cũng phát triển mạnh mẽ hơn. Các dự án bất động sản cao cấp sẽ gia nhập thị trường mạnh mẽ và nhanh chóng hơn.

Hiện nay, nội trội trong các dự án nhà ở cao cấp tại thị trường Hà Nội phải nhắc đến khu đô thị Biệt thự Vinhomes Riverside. Được xây dựng từ 2011 nhưng sau nhiều năm hoạt động thì đây vẫn được đánh giá là nơi mang đến chất lượng sống vượt trội hơn, đủ để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của thị trường.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-4
(ảnh minh họa)

Đề cao không gian sống sinh thái

Vinhomes Riverside giống như một “ốc đảo” nhỏ trong lòng thành phố, giữa đô thị ồn ào và tập nập. Nhưng dù vậy không gian sống của khu đô thị lại tràn ngập sự thanh bình và trong lành trọn vẹn nhất. Mang đến những phút giây đầy thư thái và dễ chịu cho cư dân Vinhomes Riverside. 60% diện tích đô thị đã tập trung vào cây xanh cùng mặt nước để điều hòa không khí.

>>> Ra mắt khu đô thị Vinhomes Riverside 2 tại Long Biên làm nóng thêm thị trường BĐS

Tiện ích và dịch vụ đồng bộ hoàn hảo

Nhu cầu cuộc sống của người mua nhà hiện nay ngày càng hướng tới sự hoàn mĩ, tiện nghi, hiện đại. Do đó, là một trong những KĐT đáng sống nhất của thị trường Hà Nội, Vinhomes Riverside hội tụ các tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

KĐT sở hữu hệ thống giáo dục quốc tế BIS và Vinschool, trung tâm thương mại Long Biên, trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz,….cùng nhiều các tiện ích và dịch vụ hiện đại khác.

Vượt trội về mọi mặt

Hiện nay trên thị trường BĐS cao cấp Việt Nam, không chỉ cái tên Vinhomes mà cả Vinhomes Riverside đều được đánh giá rất cao. Những tiêu chuẩn sống vượt trội cùng những ưu thế vị trí, sự phát triển đều cho thấy đây là KĐT đáng sống của thành phố.

Sắp tới, Vingroup sẽ mang đến thêm nhiều cơ hội sở hữu không gian sống đẳng cấp như Vinhomes Riverside với dự án Vinhomes The Harmony, dự kiến khối lượng nhà ở sẽ lên đến hơn 1000 căn.

Check Also

Dành gần 1700m2 đất để xây dựng khu tập thể văn phòng Trung Ương Đảng tại Hà Nội

Mới đây, UBND thành phố Hà Nội vừa quyết định bàn giao gần 1700m2 đất …