Home / Vinhomes The Harmony / Ở Vinhomes The Harmony, cuộc sống được xanh hóa

Ở Vinhomes The Harmony, cuộc sống được xanh hóa

Chú trọng đến chất lượng môi trường và cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư sẽ tối ưu hóa không gian thiên nhiên tại Vinhomes The Harmony, mang đến môi trường sống xanh như mơ ước.

Ngày nay, xu hướng chung của thị trường là tìm kiếm những không gian sống xanh trong các đô thị hiện đại, hiện thực hóa môi trường sống lý tưởng. Và Vinhomes The Harmony sẽ trở thành ốc đảo mới mang lại sự lý tưởng đó với không gian được xanh hóa trong từng mét vuông

Không gian sống được bao bọc bởi mặt nước cùng cây xanh

Được biết, trong thiết kế cảnh quan của Vinhomes The Harmony sẽ có 1 hồ điều hòa rộng 14ha, kênh đào nhân tạo dài 4,8km và công viên xanh 7200m2. Đây đều là những hạng mục cảnh quan quy mô lớn góp phần không nhỏ vào chất lượng cuộc sống của cư dân.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Hiện chưa có thông tin cụ thể về thiết kế cảnh quan chi tiết của Vinhomes The Harmony, tuy nhiên, dựa trên giai đoạn 1 có thể thấy CĐT rất tỉ mỉ về yếu tố này. Hệ thống cảnh quan sẽ được kết hợp hài hòa nhất để cùng tạo ra không gian sống của sự trong lành, và cũng sẽ là nơi để cư dân thư giãn và trải nghiệm cuộc sống.

Nếu như khách hàng đã từng được chiêm ngưỡng qua vẻ đẹp của “Xứ sở thanh bình” Vinhomes Riverside, thì hẳn sẽ khó lòng muốn bỏ qua cơ hội sở hữu nhà ở tại dự án Vinhomes The Harmony.

Sở hữu cuộc sống xanh tại Vinhomes The Harmony

Theo tìm hiểu được biết dự án Vinhomes The Harmony sẽ có khoảng trên 1000 căn (bao gồm biệt thự, liền kề, nhà phố) với diện tích đa dạng. Toàn bộ đều là những sản phẩm cao cấp hướng đến phân khúc khách hàng thu nhập cao, có yêu cầu khắt khe về chất lượng cuộc sống.

Dự kiến trước mắt thì dự án sẽ có thể chia thành 4 phân khu giống với tên 4 đường chính là : Phong Lan, Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip. Hệ thống nhà ở được chia theo phân khu sẽ được chủ đầu tư công bố sau khi dự án ra mắt. Diện tích nhà ở sẽ dao động từ khoảng 84m2(nhà phố) – 350m2(biệt thự Vip).

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Giống như nhiều dự án trước đó, Vinhomes The Harmony ra mắt sẽ mang tới nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn, đặc biệt trong những thời gian đầu mở bán. Do đó khách hàng đừng nên bỏ lỡ những cơ hội sở hữu biệt thự/liền kề/nhà phố Vinhomes The Harmony trong thời điểm thích hợp nhất.

[Thông tin bài viết được chúng tôi sưu tầm qua internet, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư]

Check Also

Vinhomes The Harmony – Góp phần nâng diện tích xanh thành phố

Sự phát triển của đô thị hóa hay các công trình công cộng đang dần …