Home / Tin tức tổng hợp / One Verandah MapleTree sống sang trọng giữa thành phố

One Verandah MapleTree sống sang trọng giữa thành phố

One Verandah MapleTree có vị trí đắc địa thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm từ dự án One Verandah có thể ngắm nhìn thành phố tuyệt đẹp về đêm.

one verandah mapletree

Sống sang trọng giữa thành phố với One Verandah MapleTree

CĐT của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành bất động sản của Singapore. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của một dự án căn hộ quận 2 hạng sang trước đấy là Richlane Residences tại quận một. Sự ra đời của One Verandah là một vài bước tiến mới của tập đoàn để đem đến một vài cuộc sống hiện đại trên tầm cao cho các khách hàng của mình.

Mapletree hiện tại sở hữu văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đấy sở hữu Việt Nam. Là 1 tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến bất động sản. Một số nhà đất mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được một vài phân khúc khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

Mang bí kíp lâu năm trong lĩnh vực đầu tư BDS, Mapletree luôn nhìn thấy những giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Cho nên, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư chắc chắn mang hướng nhìn của một nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên phân khúc bất động sản.

Dự án One Verandah là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được CĐT chăm chút rất là tỉ mỉ, cẩn thận từ tuyển lựa bên xây dựng, đến bên cung ứng dịch vụ quản lý dự án Sau thời điểm hoàn tất. Đơn vị thi công của One Verandah là nhà thầu Conteccons đây là nhà thầu hàng đầu và sở hữu mẹo hay xây dựng nhiều tổ hợp trung tâm, có đẳng cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án quận 2 sau khi hoàn tất là Tập đoàn Ascott, đây là tập đoàn được phân tách uy tín thế giới về lĩnh vực quản lý một vài chung cư hạng sang. Bởi thế, KH hoàn toàn an tâm lúc có một vài căn hộ tại dự án này.

Quy mô đẳng cấp của dự án One Verandah

One Verandah được quy hoạch trên tổng diện tích là 1,7 hecta. Sở hữu 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và dự định sở hữu 779 căn hộ. Các căn hộ mang diện tích từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua chọn lựa thích hợp mang nhu cầu sử dụng. Một điểm hết sức đặc trưng của dự án là CĐT đã thiết kế các căn hộ Duplex và Penhouse ở một số tầng cao của 4 toà tháp. Đây thực sự là một số chọn lọc đặc trưng dành cho quý khách của dự án.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được CĐT cho nhận đặt chỗ đợt đầu, trông đợi sẽ dẫn đến 1 làn sóng mạnh mẽ trên thị trường BĐS Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Bên cạnh chất lượng của một vài căn hộ chung cư sở hữu thiết kế đẳng cấp, và bố trí nội thất cấp cao, tiện nghi. Thì một vài tiện ích mà dự án đem lại cũng khiến cuộc sống hiện đại tại One Verandah phát triển thành “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Với trên 70 tiện ích các loại sở hữu đẳng cấp 5 sao, khu dự án giống như 1 khu nghỉ dưỡng cho cư dân khi mỗi ngày hoạt động được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi nguyên tắc 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trung tâm mua sẳm đẳng cấp 5 sao, khu giải trí cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

cuộc sống hiện đại tại One Verandah trông đợi sẽ đem lại những giá trị hoàn hảo nhất cho mọi người.

Check Also

du an co quy mo cua can ho gemriverside quan 2

Gemriverside Dat Xanh là dự án lớn nhất của Đất Xanh Group

Gemriverside Dat Xanh một trong các dự án lớn nhất của tập đoàn Đất Xanh năm …