Home / Vinhomes Riverside Giai Đoạn 2 / Phải chăng Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ là dự án “hot” của cuối năm 2016?

Phải chăng Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ là dự án “hot” của cuối năm 2016?

Trên phân khúc nhà ở cao cấp hiện nay, cái tên Vinhomes Riverside giai đoạn 2 đang được quan tâm và chú ý đến nhiều khi thời điểm cuối năm đang đến gần. Có thể đây sẽ là một trong những dự án “hot” nhất của cuối 2016.

Dự án mới cho phân khúc cao cấp

Trong một năm qua, thị trường bất động sản đã liên tiếp đón thêm nhiều dự án nhà ở cao cấp mới. Tại thị trường Hà Nội, số lượng nguồn cung là rất lớn, đặc biệt ở phân khúc đất nền. Tuy vậy, hầu hết các dự án hiện nay còn tập trung nhiều ở phía Tây thành phố. Nhưng cuối năm nay thị trường phía Đông có thể sôi động hơn bởi dự đoán sẽ có một dự án mới ra đời. Đó là Vinhomes Riverside giai đoạn 2.

Đây sẽ là nguồn cung nhà ở đất nền mới đầy tiềm năng và sáng giá cho thị trường trong thời gian tới. Dự án được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, mang đến sự đáp ứng tối đa nhất về chất lượng cuộc sống thường nhật.

Có thể nói, với sự đầu tư tỉ mỉ và chuyên nghiệp cùng danh tiếng của thương hiệu nhà ở Vinhomes (thuộc quản lý của Vingroup), thì Vinhomes Riverside giai đoạn 2 sẽ là dự án đầy hứa hẹn của cuối năm nay.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien-4
(ảnh minh họa)

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 – Tiềm năng của phân khúc đất nền

Theo dự kiến, tổng diện tích của dự án là khoảng 96ha với số lượng nhà ở lên tới trên 1000 căn, đa dạng từ biệt thự, liền kề và nhà phố. Đây là sự khác biệt về hệ thống nhà ở của dự án này so với giai đoạn 1.

Bên cạnh đó, cảnh quan của dự án đã thêm phần điểm nhấn với hồ điều hòa 14ha. Hồ điều hòa có tác dụng lớn đến cải thiện môi trường sống khu vực đô thị. Hiện nay nhiều dự án của Vinhomes đều có hồ điều hòa trong quy mô xây dựng.

Các dự đoán về Vinhomes Riverside giai đoạn 2 cho rằng dự án này có thể mang lại thành công mới cho Vinhomes ở thị trường phía Đông. Với việc đáp ứng được những nhu cầu của thị trường, cũng như mang đến những tiềm năng vô cùng vượt trội về đầu tư với nhà phố, dự án sẽ thu hút được khách hàng nhanh chóng.

Check Also

Toàn cảnh bức tranh đầy màu sắc tại Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Lấy bối cảnh về một thành phố lãng mạn bên sông, Vinhomes Riverside giai đoạn …