Home / Chính Sách Bán Hàng Vinhomes Riverside / Quà tặng đặc biệt cho khách hàng mua Vinhomes Riverside

Quà tặng đặc biệt cho khách hàng mua Vinhomes Riverside

Trong chương trình bán hàng mới mà Vingroup đưa ra dành cho Vinhomes Riverside, khi mua biệt thự tại dự án, khách hàng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt.

Từ ngày 15/3/2016, Vinhomes Riverside đã áp dụng chính sách bán hàng mới với 3 gói chính sách bán hàng đặc biệt, được thiết kế ưu việt đáp ứng các nhu cầu về đầu tư cũng như mua để ở. Theo đó, mỗi gói chính sách bán hàng sẽ có những ưu đãi hấp dẫn riêng, tạo điều kiện thuận lợi cho từng mục đích mua. Thông tin chi tiết về 3 gói chính sách bán hàng có thể xem thêm tại đây.

Ngoài ra, theo chính sách mới nhất, tất cả các khách hàng mua và đăng ký mua biệt thự Vinhomes Riverside sẽ được nhận một trong hai quà tặng là:

Thẻ bảo hiểm sức khỏe Palatimum cho cả gia đình trong 2 năm tại bệnh viên Đa khoa Quốc tế Vinmec trị giá 180 triệu đồng; hoặc 160 triệu đồng tiền mặt

Khách hàng đồng thời được tặng 1 thẻ trả trước để sử dụng dịch vụ Xe cao cấp trị giá 200 triệu đồng hoặc 1 voucher mua hàng trị giá 150 triệu đồng tại VinPro.

Chương trình áp dụng có điều kiện, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn chuyên nghiệp nhất về mua, bán biệt thự Vinhomes Riverside.

Vinhomes Riverside là dự án đô thị sinh thái với quần thể biệt thự cao cấp được xây dựng với quy mô 183ha, hội tụ những giá trị đẳng cấp nhất về cuộc sống. Dự án được ví như một thành Venice giữa lòng Hà Nội với cảnh sắc lãng mạn và thơ mộng với những tòa biệt thự xinh đẹp nằm bên kênh đào. Đây là điểm đặc sắc của dự án mang đến, nét khác biệt cho dự án Vinhomes Riverside

Có thể bạn quan tâm: Giá Vinhomes Riverside có biến động tăng giảm?

Check Also

Ưu đãi cực khủng cho cư dân Vinhomes Riverside

Nhằm kích cầu mua biệt thự và tri ân cư dân tại xứ sở thanh …