Home / Tin tức tổng hợp / QUY MÔ VÀ GIÁ BÁN CHÍNH THỨC CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

QUY MÔ VÀ GIÁ BÁN CHÍNH THỨC CĂN HỘ ROME DIAMOND LOTUS

Sau thành công của 2 dự án thuộc dòng căn hộ xanh, Phúc Khang tiếp tục xây dựng căn hộ xanh thứ 3 của mình tại Quận 2 với tên gọi Rome Diamond Lotus.

Vừa ra mắt thôi nhưng dự án này đã tốn nhiều giấy mực của các chuyên gia trong ngành, dự báo đây sẽ là căn hộ đầy tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên trước hết hãy cùng Phong Lê tìm hiểu về quy mô căn hộ mới này.

Dự án Phúc Khang được công nhận là dự án đầu tiên tại Quận 2 đạt tiêu chuẩn của một công trình xanh, thông tin chi tiết có tại CAN HO ROME DIAMOND LOTUS

Đánh giá của Phong Lê hệ thống tiện ích, đặc điểm vị trí và uy tín chủ đầu tư của căn hộ ven sông Quận 2.

Thông tin cần biết:

sieu pham rome diamond lotus

Quy mô dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư bởi tập đoàn Phúc Khang Corporation và do COTECCONS làm tổng thầu xây dựng. Đây là một dự án được đánh giá cao về quy mô. Tổng diện tích khuôn viên là 16.780m2, mật độ xây dựng chiếm 19%, phần còn lại tập trung xây dựng mảng xanh tự nhiên và hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại.

Dự án Rome Diamond Lotus gồm 1 tòa tháp cao 32 tầng, dự kiến cung ra thị trường khoảng 400 căn hộ cao cấp. Tầng 1 – 3 là khu vực shophouse, tầng 4 – 5 là khu dịch vụ thương mại, từ tầng 6 đến tầng 32 dành cho căn hộ cao cấp. Phúc Khang đầu tư 2 tầng hầm rộng rãi, có diện tích 18000m2.

quy mo du an rome diamond lotus

Block A có 8 căn / sàn, có 4 thang máy và 2 thang máy Panorama, loại thang máy pha lê trong suốt phục vụ ngắm cảnh. Tại Block A, có 2 căn 51m2, 4 căn 70m2 và 2 căn 107m2 view hồ bơi sang chảnh.

Block B có 10 căn / sàn và 4 thang máy. Tương tự, có 3 căn diện tích 51m2, có 6 căn diện tích 70m2 và 1 căn diện tích 65m2.

Block C có 9 căn / sàn và 4 thang máy. Tại đây, có 1 căn 51m2, 1 căn 65m2, 6 căn 70m2 và 1 căn 102m2.

Đánh giá dự án bất động sản Quận 2 cùng chuyên gia Le Dinh Phong. Quý khách sẽ hiểu được tại sao nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã lựa chọn cho mình sản phẩm căn hộ Rome Diamond Lotus trong số rất nhiều dự án tại Quận 2 hiện nay.

Tại dự án này, tầng 6 là nơi tập trung những tiện ích nội khu, như phòng Gym, nhà hàng, café, khu vui chơi,… Đặc biệt trên đỉnh tòa nhà sẽ là khu Sky Park, khu tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng trên không, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, đẳng cấp và là nơi để mọi người thư giãn, vui chơi.

Giới thiệu dự án căn hộ xanh của Phúc Khang xem video:

Giá bán chính thức căn hộ Rome Diamond Lotus

Theo thông tin mới nhất và chính thức từ chủ đầu tư, Rome Diamond Lotus sẽ được mở bán với giá 59 triệu / m2. Đây là một mức giá bán hợp lý, đúng với những đầu tư đã bỏ ra và tiềm năng đó được nhờ vị trí tọa lạc.

Dự án này sẽ đem đến cơ hội đầu tư lớn cho các nhà kinh doanh.

Phương thức thanh toán khá linh hoạt, mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Với giá 59 triệu/m2 cho căn hộ Rome Diamond Lotus, quý khách hàng sẽ được ưu đãi thực hiện thanh toán trong vòng 30 tháng từ khi ký hợp đồng đặt cọc 20% bao gồm cọc 100 triệu đồng, tiếp theo:

  • Thanh toán đủ 50% trong vòng 12 tháng
  • Thanh toán đủ 20% trong vòng 12 tháng tiếp theo
  • Thanh toán đủ 25% trong vòng 6 tháng tiếp theo và nhận nhà
  • Thanh toán đủ 5% còn lại khi nhận sổ

Tiến độ thanh toán này sẽ được áp dụng từ 25/0/2018 đến 30/11/2018.

Check Also

Chelsea Residences cảm giác thanh bình tầm nhìn đẹp

Khu dự án cao cấp Chelsea Residences được xây dựng bởi Công ty Cổ phần …